Khám phá quá trình tạo hình trang phục Urgot Vệ Binh Pajama

1246

Urgot Vệ Binh Tinh Tú là một meme nổi tiếng đã có từ rất lâu trong cộng đồng người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại và thậm chí, đã có rất nhiều thiết kế cho trang phục này được người hâm mộ tạo ra dù cho độ  thẩm mĩ là một dấu hỏi lớn. Tưởng chừng như ý tưởng “thú vị” ấy sẽ không bao giờ có thể trở thành sự thật qua lời khẳng định của Xayah Vệ Binh Tinh Tú, thì mới đây, nhân dịp ngày nói dối mùng 1 tháng 4, Riot Games đã khiến người hâm mộ của mình như vỡ òa khi đăng tải video giới thiệu cũng như chi tiết của bộ trang phục này. Không những gây ấn tượng mạnh bởi ý tưởng mà thiết kế kỹ năng cũng như tạo hình của Urgot Vệ Binh Pajama cũng vô cùng độc đáo và thú vị. Và trong bài viết này, hãy cùng Liên Minh 360 khám phá quá trình thiết kế tạo hình của bộ trang phục thú vị này nhé.

divider-clipart-chapter-1

Đội ngũ thiết kế: Brahim BensehoulJon Buran, Thomas randby cùng một số thành viên khác

Đối với một bộ trang phục vốn được tạo ra từ một trò đùa, sự thú vị và độc đáo là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó Brahim cùng những cộng sự của mình đã đề ra những ý tưởng có một không hai, cùng điểm qua nào:

Đánh thường kết hợp nội tại:

brahim-bensehoul-abilitiesa

Bênh cạnh những ngôi sao bốn cánh lấp lánh, pháo giấy và thậm chí cả thú bông đã được nhóm thiết kế dự định đưa vào hoạt ảnh của chiêu thức này. Ký hiệu nội tại hình mặt gấu hay cánh bướm cũng vô cùng đáng yêu đúng không nào các bạn.

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q):

brahim-bensehoul-abilitiesq

Trước khi là linh thú của Ezreal Vệ Binh Tinh Tú như hiện tại, linh thú cánh cụt, gấu Tiber (hoặc gấu bông Teemo, Kennen) hay thậm chí là con lính đã được đội ngũ này tính đến để Urgot ném ra.

Càn Quét (W):

brahim-bensehoul-abilitiesw

Ngoài việc viên đạn đã có thể là bánh quy ma thuật hay những chú poro thì nếu bạn để ý kỹ hơn vào thiết kế B, bạn sẽ dễ dàng nhận ra khuôn mặt “nổi tiếng” của Poppy Kẹo Mút @_@.

harrowing-poppy

Khinh Thị (E):

brahim-bensehoul-abilitiese

Mũi Khoan Tử Thần (R):

brahim-bensehoul-abilitiesr

Có thể nói rằng, đây chính là chiêu thức thể hiện rõ nhất độ “mặn mà” của đội ngũ thiết kế này và không biết chúng ta có nên nói là “may mắn” hay không mà bản thiết kế C đã không được sử dụng cho phiên bản chính thức.

Một số hoạt ảnh khác:

Ý tưởng về hoạt ảnh nhảy

Hoạt ảnh biến về (Đáng yêu đúng không nào các bạn <3 )

jb-intro-divider-2-600x22-1

Quả là thú vị đúng không nào các bạn, hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận và sắm ngay bộ trang phục vô cùng độc đáo này nhé!

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
Khám phá quá trình tạo hình trang phục Urgot Vệ Binh Pajama
Đánh giá bài viết này!!!