Khám phá ngay thế giới Warcraft trong landing “chất lừ” của WoW Mobile

2848

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt đã chuẩn bị được trải nghiệm tựa game “chuẩn” nhập vai, tái hiện thế giới Warcraft đặc sắc: WoW Mobile.

Đúng 10:00 sáng ngày hôm nay 04/07, WoW Mobile – tựa game MMORPG tái hiện thế giới Warcraft độc đáo đã chính thức ra mắt trang landing tại địa chỉ: daichien.sohagame.vn/landing. Cùng với đó là nhiều thông tin đặc sắc giới thiệu toàn cảnh về thế giới Warcraft trong game, và đặc biệt, WoW Mobile cũng ấn định ngày ra mắt vào 08/07 sắp tới.

kham-pha-ngay-the-gioi-warcraft-trong-landing-chat-lu-cua-wow-mobile-1-compressedWoW Mobile sẽ ra mắt vào 08/07 sắp tới

Truy cập vào trang landing, các bạn có thể thấy được thế giới Warcraft rộng lớn hiện ra với đa dạng các chủng tộc: Orc, Dwarf, Night ELF, Tauren hay Undead. Chắc hẳn, nếu là 1 fan Warcraft, bạn sẽ không còn xa lạ với những cái tên này!

Hơn thế nữa, mỗi chủng tộc lại sở hữu những kĩ năng, nghề nghiệp, chỉ số cơ bản khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu vẫn phân vân chưa biết sẽ đi theo Orc hay Night ELF, các bạn có thể vào trang landing để tìm hiểu về lối chơi của từng tộc và chọn cho mình nhân vật sẽ gắn bó vào ngày 08/07 tới đây.

kham-pha-ngay-the-gioi-warcraft-trong-landing-chat-lu-cua-wow-mobile-2-compressedTìm hiểu lối chơi của từng chủng tộc trong WoW Mobile

Ngoài ra, lối chơi trong WoW Mobile cũng là 1 điểm khiến bạn không thể bỏ qua. Mang đậm dấu ấn của dòng game nhập vai MMORPG đúng nghĩa, tức người chơi có thể săn quái, farm bãi để cày cấp, làm nhiệm vụ theo cốt truyện và quan trọng nhất là có thể giao dịch, trao đổi và buôn bán những món đồ quý nhặt được trong game.

kham-pha-ngay-the-gioi-warcraft-trong-landing-chat-lu-cua-wow-mobile-3-compressedCó thể giao dịch, trao đổi và buôn bán những món đồ hiếm nhặt được trong game

Đây là một yếu tố gần như đã không còn xuất hiện nhiều ở các tựa game mobile ngày nay. Và WoW Mobile sẽ phá bỏ “rào cản” này trong những ngày tới, đem đến “thiên đường” cho những game thủ thích cày đồ, săn các item quý hiếm.

Về phần đồ họa, WoW Mobile được chau truốt trên nền tảng 3D ấn tượng. Những ngọn núi, vùng nham thạch, rừng rậm hay các lâu đài được dựng lên một cách chi tiết, tỉ mỉ, lột tả rõ cái vẻ hùng vĩ của thế giới Warcraft trong game.

kham-pha-ngay-the-gioi-warcraft-trong-landing-chat-lu-cua-wow-mobile-4-compressedĐồ họa 3D ấn tượng dù chỉ trên nền tảng Mobile

Các chủng tộc như Orc, Night ELF hay Tauren cũng được chăm chút hình ảnh kĩ càng với phong cách Q-Style đáng yêu nhưng vẫn toát lên được vẻ mạnh mẽ và đặc điểm riêng vốn có của từng chủng tộc.

kham-pha-ngay-the-gioi-warcraft-trong-landing-chat-lu-cua-wow-mobile-5-compressedHãy tự mình khám phá ngay trang landing WoW Mobile nhé!

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang landing WoW Mobile để tìm hiểu về thế giới Warcraft đặc sắc trong tựa game MMORPG ra mắt vào 08/07 tới đây!

Đăng bởi Game2T

Khám phá ngay thế giới Warcraft trong landing “chất lừ” của WoW Mobile
Đánh giá bài viết này!!!