Kết hôn tỷ võ trong Kiếm Ma 3D sẽ được tặng ngay cặp nhẫn Kim Cương giá trị

1780

NPH Funtap sẽ trao cặp nhẫn kim cương giá trị cho cặp đôi xuất sắc nhất tại giải đấu PK Uyên Ương Song Kiếm sắp triển khai của game Tình Kiếm 3D Mobile.

Song song với kế hoạch ra mắt của game nhập vai Kiếm Ma 3D vào ngày 18/7/2019 tới thì NPH Funtap còn chuẩn bị một chuỗi các giải đấu để tất cả người chơi có dịp tranh tài và lĩnh thưởng giá trị.

Kết hôn tỷ võ trong Kiếm Ma 3D sẽ được tặng ngay cặp nhẫn Kim Cương giá trị 0

Trong đó đáng chú ý nhất chính là sự kiện Uyên Ương Song Kiếm dành cho các cặp đôi Tình Kiếm 3D Funtap. Một sự kiện thi đấu giữa các cặp đôi liên sever với nhau dưới hình thức đua TOP. Theo đó 10 cặp đôi đứng TOP đầu trong giải đấu sẽ nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Kết hôn tỷ võ trong Kiếm Ma 3D sẽ được tặng ngay cặp nhẫn Kim Cương giá trị 1

Đặc biệt hơn, cặp đôi đứng vị trí cao nhất sẽ có cơ hội nhận được cặp nhẫn kim cương đắt giá từ thương hiệu trang sức nổi tiếng ngoài đời thực. Cặp nhẫn được chế tác tinh xảo và do NPH Funtap đặt riêng để phục vụ cho giải đấu.

Có thể nói đây là một phần quà không thể ý nghĩa hơn, một biểu tượng của tình yêu và tại game mobile Kiếm Ma 3D cũng là biểu tượng của cặp đôi mạnh nhất, ăn ý nhất trong giải đấu. Ngoài ra các cặp đôi khác cũng sẽ nhận được những vật phẩm ingame vô cùng giá trị.

Kết hôn tỷ võ trong Kiếm Ma 3D sẽ được tặng ngay cặp nhẫn Kim Cương giá trị 2

Nhìn chung đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các cặp đôi cùng tham gia vào Kiếm Ma 3D Mobile, cũng là một sân chơi PK độc nhất với phần thưởng cực kì giá trị mà ít tựa game nhập vai kiếm hiệp nào có được. Chắc chắn ngay khi chính thức mở cửa, các cặp đôi sẽ phải rèn luyện nâng cấp sức mạnh và chọn những môn phái phù hợp với để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu.

Kết hôn tỷ võ trong Kiếm Ma 3D sẽ được tặng ngay cặp nhẫn Kim Cương giá trị 3

Hãy đưa Kiếm Ma 3D về chiếc điện thoại của bạn và sẵn sàng tham gia vào chuỗi sự kiện giải đấu hoành tráng của tựa game kiếm hiệp dị giới hot nhất mùa hè này bạn nhé!!!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

The post Kết hôn tỷ võ trong Kiếm Ma 3D sẽ được tặng ngay cặp nhẫn Kim Cương giá trị appeared first on 2Game.

Kết hôn tỷ võ trong Kiếm Ma 3D sẽ được tặng ngay cặp nhẫn Kim Cương giá trị
Đánh giá bài viết này!!!