[Infographic] Những mối duyên tiền định trong Võ Lâm Ngoại Truyện

3204

Nếu như trên phim, Duyên chỉ mối quan hệ giữa các nhân vật thì khi bước vào gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, Duyên còn là sức mạnh để các nhân vật gia tăng thuộc tính, song hành cùng nhau vượt qua nhiều thử thách khó nhằn.

Võ Lâm Ngoại Truyện là tựa game có hệ thống nhân vật đa dạng, tính riêng hiệp khách cũng trên dưới 30 vị. Trong số đó, có những cặp hiệp khách khi kết hợp với nhau sẽ mang đến lợi ích cho người chơi, gia tăng nội ngoại công, sinh lực, khả năng né tránh vv.

Đúng theo tinh thần của cốt truyện phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, những nhân vật thân thiết như hình với bóng thường mang lại sự hỗ trợ hiệu quả nhất. Infographic dưới đây giới thiệu đến game thủ những cặp đôi hiệp khách có mối lương duyên mạnh mẽ nhất. Nếu biết tận dụng Duyên này, người chơi có thêm nhiều cơ hội củng cố sức mạnh, san sẻ nhiệm vụ với đồng đội trong mỗi lần xuất chiến.

infographic-nhung-moi-duyen-tien-dinh-trong-vo-lam-ngoai-truyen-compressed

Sau hơn một tháng ra mắt, gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện vừa trình làng bản cập nhật tháng tư với nhiều tính năng hấp dẫn như tướng mới, tính năng Thức tỉnh hiệp khách, mở Bang phái chiến và nhiều hoạt động trong game sôi nổi đang chờ người chơi tự mình khám phá.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M
Android: https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ: http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

[Infographic] Những mối duyên tiền định trong Võ Lâm Ngoại Truyện
Đánh giá bài viết này!!!