[Infographic] Những cách đào vàng trong Võ Lâm Ngoại Truyện

4984

Theo chân những tay đào vàng chuyên nghiệp tung hoành ngang dọc tại gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện, cộng đồng hẳn sẽ ngỡ ngàng với những cách kiếm vàng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Cách đơn giản nhất để người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện nhận Vàng là từ quà trưởng thành sau mỗi lần thăng cấp. Cấp độ càng cao, Vàng gom được càng nhiều, dao động từ 70-300 Vàng cho một lần thăng cấp. Hoặc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hay tham gia thẻ tháng cũng sẽ đem đến khoảng 120 Vàng mỗi ngày. Nếu là tay đào vàng thích “lăn lộn” khám phá đó đây, người chơi nên dấn thân vào phó bản, đấu trường hay Sơn Môn để tìm kiếm cơ hội. Tại đây, game thủ có thể kiếm khoảng 300 Vàng cho mỗi lần qua Phó bản đạt 36 sao. Infographic dưới đây mách nước một số cách đào vàng từ dễ đến khó, từ tân thủ trở thành chuyên gia:

Nhung-cach-dao-vang-trong-Vo-Lam-Ngoai-Truyen-compressed

Cầm vàng trong tay, người chơi có thể gia tăng sinh lực, nâng cao kỹ năng hay thậm chí là “lượn lờ shopping” trong cửa hàng để sắm cho mình những trang bị khủng hay món hàng hot. Mỗi ngày, người chơi có thể kiếm được hàng ngàn Vàng. Nếu chăm chỉ cày cuốc, tích lũy kinh nghiệm, số Vàng sẽ tăng lên đáng kể.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M
Android: https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

[Infographic] Những cách đào vàng trong Võ Lâm Ngoại Truyện
Đánh giá bài viết này!!!