Infographic – 5 hiệp khách hot của gMO Võ Lâm Ngoại Truyện

6497

Gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt với đồ họa 3D đẹp, đỉnh cao trong lối chơi và chiều sâu về nội dung, game thẻ bài thế hệ mới Võ Lâm Ngoại Truyện mobile đang thực sự là món giải trí hàng đầu được game thủ ưu tiên lựa chọn.

Ngoài 4 nhân vật chính là Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Tịch Nhan, Phi Yến thì Võ Lâm Ngoại Truyện còn ghi điểm với cộng đồng bằng hệ thống hiệp khách đa dạng và mang đặc trưng lối chơi rõ nét. Hiện tại Võ Lâm Ngoại Truyện có 29 hiệp khách để người chơi chiêu mộ và thi triển trận hình. Trong game, người chơi dễ dàng bắt gặp một Lý Tinh Vân hài hước nhưng trong chiến đấu có sức chịu đòn khá trâu, hoặc một cô nàng Cơ Như Tuyết mảnh mai, thanh thoát nhưng thân pháp linh hoạt, né đòn siêu nhanh trong giao chiến, hay một Trương Tử Phàm lúc nào cũng là nguồn cảm hứng cho đồng đội trong các cuộc giao tranh,…

Infographic dưới đây là mô tả một cách khái quát nhất về 5 hiệp khách Lý Tinh Vân, Trương Tử Phàm, Cơ Như Tuyết, Lục Lâm Hiên, Lục Hựu Kiếp. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

infographic-5-hiep-khach-hot-cua-gmo-vo-lam-ngoai-truyen-compressed

gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện đã ra mắt từ ngày 2/3. Đến ngày 10/3, game đã mở 5 máy chủ để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của game thủ. Nội dung game được lấy nguyên tác từ cốt truyện hoạt hình nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, đưa người chơi vào cuộc hành tẩu giang hồ, khám phá những bí mật đằng sau thanh Long Tuyền Bảo Kiếm huyền thoại.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M
Android: https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ: http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Infographic – 5 hiệp khách hot của gMO Võ Lâm Ngoại Truyện
5 (100%) 1 vote