Huyền thoại PK Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile nói lời chia tay với cộng đồng game thủ

45

Sau 2 năm gắn bó, NPH Gamota ngậm ngùi đặt dấu chấm hết cho tượng đài PK của làng game mobile Việt – Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Thời điểm này 2 năm trước, tựa game nhập vai với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung – Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã thực sự chinh phục được đông đảo cộng đồng game thủ bởi cách thức PK mới lạ được miêu tả là “sống động như thật”. Tại thời điểm huy hoàng nhất, biết bao nhiêu trận đấu cam go gay cấn diễn ra tại đỉnh Tiên Hà Lĩnh hùng vĩ, tại dãy Thiên Lao hiểm trở đã làm nức lòng biết bao anh hùng bốn phương.

Tuy vậy, bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn. Mới đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã chính thức đưa ra lời chia tay khiến cộng đồng game thủ đồng loạt thở dài vì tiếc nuối. Rất nhiều hình ảnh gợi lại “chiến tích” của một thời vùng vẫy giang hồ đã được gamer đăng tải.

Có thể nói, trong suốt 2 năm hoạt động, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi. Không chỉ là một tựa game võ hiệp mang tính giải trí đơn thuần, NPH Gamota đã thực sự xây dựng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trở thành một tượng đài PK trong làng game mobile Việt; đồng thời cũng là cái tên đại diện cho cả một cộng đồng hùng mạnh và gắn bó với những buổi offline tràn đầy cảm xúc.

NPH Gamota cho biết việc chia tay với “đứa con cưng” đã gắn bó trong suốt 2 năm là một quyết định không hề dễ dàng. Để tri ân cộng đồng game thủ cực kì trung thành của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, “ông lớn” của làng game mobile cho biết sẽ mang đến những ưu đãi tốt nhất để những vị anh hùng có thể tiếp nối niềm đam mê kiếm hiệp tại các vùng đất mới ở Kiếm Vũ Mobi, Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Tứ Đại Danh Bổ…

Khép lại cánh cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, NPH Gamota sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những tựa game hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn trong thời gian sắp tới và tiếp tục thành công trên con đường chinh phục trái tim game thủ.

Đăng bởi Game2T

Huyền thoại PK Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile nói lời chia tay với cộng đồng game thủ
Đánh giá bài viết này!!!