Huyền Thoại Moba ra mắt teaser – Tặng tài khoản test full ngọc full tướng full skin

300

Vào sáng ngày hôm nay (06/05) tựa game HUYỀN THOẠI MOBA đã chính thức ra mắt teaser tại địa chỉ http://huyenthoaimoba.vn/teaser Kèm theo nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là tặng tài khoản test “full ngọc – full tướng – full skin”

huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-1-compressed

Thông tin Huyền thoại MOBA cập bến Việt Nam đang gây xôn xao trong cộng đồng game thủ bởi gameplay “cực dị” kết hợp giữa những điểm đặc sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) và DOTA 2. Điều đáng nói hơn là game hiện nay đã có mặt tại một số quốc gia trên thế giới Anh, Pháp, Đức, Nga, Bắc Mỹ, Đài Loan, Brasil, Malaysia… và là bộ môn thi đấu chính thức của giải thể thao điện tử WCA 2016 mà không gặp bất cứ vấn đề về bản quyền nào.

huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-2-compressed

Song song với việc tung teaser, NPH cũng phát ra 5000 tài khoản test “full ngọc, full tướng, full skin” cực kỳ hấp dẫn để game thủ cùng chung tay test game. Đây được coi là động thái tích cực của NPH khi lắng nghe ý kiến của cộng đồng từ rất sớm và cũng là cơ hội tốt cho game thủ “ôm mộng đua rank” tích luỹ kinh nghiệm. Tất nhiên những đặc quyền này đều sẽ bị xoá sau khi quá trình test kết thúc.

huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-3-compressed

Theo thông tin của NPH, vào ngày 15/5 sắp tới đây họ sẽ tiến hành giới thiệu game và kế hoạch tìm kiếm đội tuyển tham dự WCA 2016 đến game thủ Việt tại nhà thi đấu Quân Khu 7, HCM. Chương trình còn có trận đấu ShowMatch giữa 2 đội khách mời, giải đấu MOBA FESTIVAL và sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời như Đông Nhi, Tóc Tiên, Khởi My, Kim Joon Shin (bạn gái QTV)… hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ một ngày hội MOBA thật sự.

Để xem thêm thông tin về Huyền Thoại MOBA, bạn đọc có thể truy cập

Trang chủ game: http://huyenthoaimoba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Một số hình ảnh đẹp của game:

huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-4 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-13 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-12 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-11 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-10 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-9 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-8 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-7 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-6 huyen-thoai-moba-ra-mat-teaser-tang-tai-khoan-test-full-ngoc-full-tuong-full-skin-5

Đăng bởi Game2T

Huyền Thoại Moba ra mắt teaser – Tặng tài khoản test full ngọc full tướng full skin
5 (100%) 2 votes