Hưởng ứng event, game thủ Tứ Đại đua nhau offline khắp mọi miền

67

Chưa bao giờ, cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ lại sôi động và náo nhiệt như lúc này, bởi sự xuất hiện của những hình ảnh và video event offline do chính các bang hội “chuyển phát” nhanh đến.

Offline luôn là một trong những hoạt động game thủ ưa thích nhất bởi nó tạo ra cơ hội hiếm hoi cho cộng đồng gặp gỡ và gắn kết với nhau. Chính vì lẽ đó, admin Trang Vi đã không bỏ lỡ cơ hội tổ chức những buổi offline cho riêng cho game thủ của mình trong thời gian chờ đợi ngày hội Offline chính thức lên sóng.

TDDB-game-thu-offline-1Được biết, để khuấy động không khí chuẩn bị cho Offline chính thức sắp tới, cô nàng admin Trang Vi xinh đẹp đã tổ chức 1 event nho nhỏ mang tên Offline Bang – Anh Hùng Tụ Hội được diễn ra từ ngày 16/12 – 25/12/2016. Theo đó, các anh hùng sẽ tự tổ chức offline tại bất cứ địa điểm offline tự chọn, sau đó chụp hình và quay video , rồi đăng công khai lên Group Hội chơi Tứ Đại Danh Bổ Mobile – Gamota để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: 1 rương vàng bộ cấp 6, 1 trái tim tình nhân, 1000 vàng khóa, 30.000 long linh, 20.000 bang cống, 100.000 chiến. Đặc biệt, Bang hội có số lượng thành viên tham gia offline nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận được quà tặng cực độc là áo phông “chính chủ” Tứ Đại Danh Bổ – Gamota.

TDDB-game-thu-offline-2 TDDB-game-thu-offline-3Quá phấn khích với event lần này, bang hội đầu tiên của gia tộc WeAre1 S8 tại Sài Thành đã tụ họp offline gặp gỡ nhau và mong chờ một ngày được hội tụ tại big offline cùng Tứ Đại Danh Bổ. Không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều bang hội và game thủ khác cũng đua nhau khoe ảnh offline “tự phát” khiến cả cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ phải đứng ngồi không yên. Có vẻ như, người người nhà nhà đang rất háo hức đến ngày offline được lên sóng chính thức.

TDDB-game-thu-offline-4Bên cạnh đó, chắc chắc các game thủ sẽ không nên bỏ lỡ sự kiên “Phản Quân Tây Xưởng – Tranh Đoạt Óc Chó” được diễn ra từ ngày 27/12 – 29/12/2016 cho tất cả các server. Anh hùng may mắn nhất đạt được vị trí TOP 1 sẽ nhận được Quả Óc Chó – vật phẩm vạn người muốn tranh đoạt trong game, tượng trưng cho may mắn, cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn không kém khiến game thủ phải say mê điên cuồng đến tận những giây phút cuối cùng.

TDDB-game-thu-offline-5Có vẻ như, sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ tại sự kiện lần này chính là đang một lời đánh tiếng cho NPH Gamota và BQT tựa game về một buổi offline đúng nghĩa dành riêng cho cả cộng đồng. Nếu bạn là một fan trung thành của tựa game này, hãy tiếp tục chờ đón và ủng hộ những sự kiện tiếp theo do chính Tứ Đại Danh Bổ mang đến trong thời gian sắp tới!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android
Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Hưởng ứng event, game thủ Tứ Đại đua nhau offline khắp mọi miền
Đánh giá bài viết này!!!