Hướng dẫn trọn bộ cách cài đặt camera360 cho iPhone

292098

Cách cài camera360 cực dễ dàng cho chú dế iPhone của bạn hay nhất

Ứng dụng Camera360 rất dễ sử dụng và là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Bạn có thể chỉnh mọi tấm hình bằng một cái chạm nhẹ trên giao diện cực kỳ thân thiện. Bạn cũng có thể thêm một hiệu ứng hay nhiều hiệu ứng khác nhau để làm cho bức ảnh đẹp hơn, cùng với vô số bộ lọc khác nhau. Vậy bạn đã biết cách cài camera360 cho iphone chưa? Sau đây là hướng dẫn toàn bộ cách cài đặt camera360, bạn hãy theo dõi.

Có hai cách để cài đặt ứng dụng Camera360, bạn có thể tải trực tiếp qua ứng dụng App Store hoặc bạn có thể gián tiếp qua phần mềm iTunes trên máy tính để truy cập tải ứng dụng này về máy mình.

Tải ứng dụng bằng App Store

Bước 1: Trên điện thoại của bạn hãy tìm lấy biểu tượng App Store và mở ứng dụng đó lên. Truy cập vào cửa hàng ứng dụng của iPhone, tuy nhiên bạn cần có một tài khoản, hãy tạo cho riêng mình một tài khoản cá nhân để có thể dùng tiếp nhé.

cachcaicamera360choiphone_1

Bước 2: Bạn hãy chọn vào nút Search như hình bên dưới rồi gõ chữ camera360 vào ô tìm kiếm để tìm chính xác ứng dụng mình cần nhanh hơn.

cachcaicamera360choiphone_2

Bước 3: Khi đó App sẽ hiện ra những ứng dụng phù hợp với thông tin mình cần tìm kiếm. Ở đây bạn chỉ cần đơn giản chỉ cần chọn tên ứng dụng phù hợp và xem thông tin về nó.

cachcaicamera360choiphone_3

Bước 4: Bạn chỉ cần chọn nút FREE thì khi đó sẽ hiện INSTALL, bạn chỉ nhấp vào là máy bạn sẽ cài được ứng dụng này rồi! Như vậy việc  tải camera360 cho iphone quá dễ dàng rồi đúng không nào.

Tải ứng dụng bằng iTunes

Bước 1: Bạn sẽ mở iTunes trên máy tính của mình lên

cachcaicamera360choiphone_4

Bước 2: Bạn chọn Tab iTunes Store như trên ảnh

cachcaicamera360choiphone_5

Bước 3: Bạn cũng sẽ gõ chữ camera360 để việc tìm kiếm dữ liệu dễ hơn

cachcaicamera360choiphone_6

Bước 4: Bạn sẽ lựa chọn ứng dụng thích hợp và xem mô tả về ứng dụng camera360 mà bạn đã chọn

Bước 5: Bạn nhấn nút Download để tải ứng dụng phù hợp với bạn về máy. Tiếp đến bạn sẽ kết nối máy tính và chiếc điện thoại iPhone qua cổng USB.

Bước 6: Sau khi kết nối iTunes nhận ra iPhone của bạn, việc bây giờ là bạn chọn đồng bộ ứng dụng. Như thế thì ứng dụng Camera360 đã được cài đặt xong trên chú dế iPhone của bạn rồi đấy.

cachcaicamera360choiphone_7

Những thao tác thực hiện cách cài camera360 cho iphone quá dễ dàng đúng không nào! Hãy mau thực hiện ngay để có những bức ảnh như những nhà chuyên nghiệp nhé.

Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn cài ifunbox cho iphone, để cho chú dế của mình thêm phong phú hơn nhé. Hi vọng nó sẽ giúp được bạn nhiều hơn.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post