Hướng dẫn tải Coin Master Mod Apk và cài đặt tại ApkTopTen

0

Coin Master là tựa game bất hủ với nhiều tính năng gây nghiện. Hãy trở thành một tên “cướp” mạnh mẽ và tung hoành khắp nơi với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp. Hãy đọc bài viết dưới đây, xem hướng dẫn tải Coin Master Mod Apk và cài đặt tại website ApkTopTen.

Giới thiệu Coin Master

Nếu bạn yêu thích thể loại game có lối chơi đơn giản, mang tính cộng đồng cao thì Coin Master là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Tựa game này là một trong những cú hit thành công nhất mà Moon Active phát hành, nhận về hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá tích cực từ nhiều người chơi trên thế giới. Coin Master xứng đáng là một trong những trò chơi đáng chơi nhất dành cho mọi lứa tuổi.

Đến với Coin Master, bạn sẽ được chơi theo phong cách cướp biển đơn giản. Bạn có thể “ăn cướp” tài nguyên của những người chơi khác để  xây dựng cho ngôi làng của mình trở nên giàu có và mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ là một tên cướp chuyên đi cướp bóc những ngôi làng của người khác. Ngược lại, bạn cũng phải cẩn thận, ngôi làng của bạn cũng sẽ bị cướp bất cứ lúc nào. Thật hứng thú phải không?

Tựa game do Moon Active phát hành này hỗ trợ người chơi trên cả hai nền tảng: Android và iOS. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này chính là xây dựng một ngôi làng của mình, xây dựng và dẫn dắt đội quân heo cướp biển, phá hủy và đánh chiếm tài nguyên của những ngôi làng khác để làm cho ngôi làng của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Bắt đầu với công việc xây dựng ngôi làng của bạn

Bắt đầu của trò chơi, bạn không có gì trong tay ngoài một hoang đảo mà hệ thống cung cấp cho bạn. Tại đây, bạn sẽ xây dựng nên những công trình đầu tiên cho ngôi làng của mình. Hãy bắt đầu bằng việc xây những ngôi nhà, rồi đến xây chuồng trại, tạo những khu vườn để trồng cây và có thể là một chiếc thuyền để tiện đi lại.

Tất nhiên rằng, để làm được những việc trên, bạn sẽ cần rất nhiều tiền để các công trình được thực hiện đầy đủ, nhờ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều sao. Sao là đơn vị chính để so sánh độ giàu của người chơi, còn tiền vàng chỉ là để phục vụ cho việc xây dựng và nâng cấp.

Sau khi đã nâng cấp tất cả các công trình trên đảo đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa thêm nhiều hòn đảo mới và trở nên giàu có.

Vòng quay may mắn

Quay những vòng quay may mắn sẽ giúp bạn kiếm thêm được nhiều tiền vàng, tấm chắn và cơ hội tấn công các ngôi làng khác hoặc cướp bóc của những người bạn của mình. Trong đó: 

  • Nếu bạn quay được 3 biểu tượng đồng xu hoặc bọc vàng, thì bạn sẽ được rất nhiều tiền. 
  • Nếu quay trúng 3 chiếc búa, bạn sẽ có cơ hội tấn công một ngôi làng. 
  • Quay được 3 tấm chắn liên tiếp, bạn sẽ nhận được tấm chắn bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi những đợt tấn công của những người chơi khác. 
  • Quay được biểu tượng 3 chú lợn hồng, bạn sẽ được trao cơ hội đi cướp tiền của những người chơi khác.

Cướp bóc để trở nên giàu có

Cướp bóc chính là một cách làm giàu chính trong trò chơi này. Bạn có thể đi cướp, phá hủy các công trình của những người chơi khác để làm cho mình trở nên giàu có. Trả thù những kẻ đã từng cướp tài nguyên của ngôi làng của bạn trước đây để lấy lại những gì mà bạn đã mất. Nếu quay được búa sấm sét, bạn có thể phá hủy đi một công trình trong ngôi làng của người chơi khác và thu về số tiền tương ứng. Nếu quay được lợn hồng, bạn sẽ có ngay 3 lần đào trộm tiền vàng của kẻ thù, nhận được được số tiền cực lớn. Tuy nhiên, lợn hồng là một vật rất quý hiếm và không dễ gì để quay được. 

Hướng dẫn tải Coin Master Mod Apk và cài đặt

Như chúng tôi đã nói ban đầu, để có thể xây dựng những công trình trong ngôi làng của bạn và nâng cấp chúng, bạn sẽ cần có rất nhiều tiền vàng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải chờ cho lượt Spin phục hồi trở lại mới có thể quay để kiếm lợi nhuận. Do đó, cách tốt nhất để không chờ đợi lâu chính là sử dụng phiên bản Coin Master Mod Apk mà chúng tôi cung cấp. Với phiên bản này, bạn sẽ được sử dụng những tính năng sau:

  • Vô Hạn Tiền: bạn sẽ có sẵn rất nhiều tiền để mua sắm, nâng cấp cho những công trình của ngôi làm của mình.
  • Vô Hạn Spin: Bạn sẽ được quay không giới hạn, do đó, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế để nhanh chóng phá hủy hết ngôi làng của người chơi khác.

Để tải về và cài đặt phiên bản này trên thiết bị Android của bạn, hãy làm theo những bước chỉ dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://apktopten.com

Bước 2: Gõ Coin Master trên thanh tìm kiếm tại trang chủ.

Bước 3: Nhấp vào nút Download nằm ở dưới cùng bảng thông tin của Coin Master để tải về.

Bước 4: Mở File vừa tải về trên thiết bị Android mà bạn vừa tải.

Bước 5: Nhấn vào cài đặt để hoàn tất.

Bài viết Hướng dẫn tải Coin Master Mod Apk và cài đặt tại ApkTopTen đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.