Hướng dẫn cách chơi Gunny trên iPhone để chiến thắng

85796

Thủ thuật để chiến thắng khi chơi game Gunny trên điện thoại iPhone

Game Gunny phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, Gunny thuộc loại game chơi trực tiếp trên trình duyệt máy tính, trên điện thoại hay máy tính bảng. Được ra mắt vào tháng 7/2013 trên cộng động game thủ, vừa mới ra mắt nhưng Gunny đã thu hút rất nhiều game thủ kể cả game thủ trên game mobi trong đó có luôn dòng điện thoại iPhone. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi gunny trên iphone thì bài viết này sẽ giúp bạn được rõ hơn.

Để có thể bắt đầu chơi game, đương nhiên trên điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng game Gunny. Trong game Gunny bạn sẽ tham gia bắn theo lượt, nhắm góc. Bạn sẽ thành những tay súng cừ khôi với nhân vật đa dạng có thể là chiến thần Gold, long thương chiến, …, bạn cần phải tính toán cực nhạy về độ gió, tọa độ góc cũng như lực bắn đến khoảng cách đích chuẩn nhất.

cach-choi-gunny-tren-iphone-1

cach-choi-gunny-tren-iphone-2

Khi chơi Gunny trên iPhone bạn sẽ có hai loại hình thức đó là bắn theo nhóm và bắn boss – trùm. Với hình thức bắn theo nhóm sẽ được chia làm hai đội, sẽ tương trợ và thách đấu với đối phương bên kia, khi nhóm bạn thắng sẽ được nhận điểm kinh nghiệm về cho mình.

cach-choi-gunny-tren-iphone-3

Còn với hình thức bắn boss, sẽ được tham gia những vòng bắn trùm trong game và sẽ phải hoàn thành từng nhiệm vụ khác nhau khi qua cửa ải mới. Sau khi thực hiện hết bạn sẽ nhận được điểm thưởng và phần quả ngẫu nhiên trên hệ thống.

cach-choi-gunny-tren-iphone-4

Khi tham gia chiến đấu bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình với nhiều loại súng khác nhau như sung có đạn vòng rồng, chuột hay súng bắn bom hoặc có thể là đạn xuyên thép trên nhiều môi trường khác nhau.

cach-choi-gunny-tren-iphone-5

cach-choi-gunny-tren-iphone-6

Ngoài hình thức thi đấu với nhau, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động vui khác như ải viễn chinh, boss thế giới hay sẽ tổ chức một hôn lễ lãng mạn tại lễ đường kết hôn trên ứng dụng game Gunny nữa nhé.

Bài viết này đã giới thiệu cách chơi gunny trên iphone, với game gunny này thì không làm khó được bạn đúng không! Hình ảnh trên game khá sống động, đây quả thật là một game mobile thú vị cho các bạn, hãy tải game và trải nghiệm nó ngay đi nhé.

Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại, hãy xem bài viết về có nên mua Asus Zenfone 2 đi nhé. Hi vọng nó có thể cho bạn ra quyết định mới nào đó.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post