Hot Teen Việt phát sốt với phong trào tìm điểm khác nhau của Disney

30794

Không hẹn mà gặp, hàng loạt hot teen Việt như Ngô Kiến Huy, Vy Timy, Uyên Betty, … đều đang phát sốt với tựa game mới đến từ Disney.

Trong thời gian qua, cùng với sự ra mắt của tựa game di động Disney Catch Catch, tựa game với bản quyền từ chính thương hiệu Disney nổi tiếng, hàng loạt các hot teen Việt đã bị cuốn vào cơn sốt giải trí di động này.

Disney Catch Catch là game di động với những màn chơi tìm điểm giống nhau, với nhiều hình ảnh hấp dẫn đến từ những bộ phim lừng danh của hãng film Disney nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x-9x Việt. Vì thế, ngay khi vào game, người chơi sẽ có dịp đồng hành cùng rất nhiều tác phẩm quen thuộc, từ cổ điển như Người Đẹp và Quái Vật, Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, đến những tác phẩm hiện đại như Frozen, Brave,…

Cuốn theo xu hướng này, nhiều Hot Teen Việt cũng điên đảo trong cơn sốt Disney Catch Catch. Chia sẻ trên Facebook, Hotboy Vương Anh Ole bày tỏ sự thích thú khi hoàn thành màn chơi tìm điểm khác nhau trong game sau nhiều lần thất bại.

vuong_anh_ole_thich_thu_vuot_man_choi_day_kho_khan-compressedVương Anh Ole thích thú vượt màn chơi đầy khó khăn

Bên cạnh phong trào thi nhau phá đảo và giúp nhau phá đảo Disney Catch Catch, nhiều Hot Teen Việt cũng đang thích thú với việc trở thành … thử thách trong game. Lần lượt các hot girl Uyên Betty, Như Hexi, Vy Timy,… đều chia sẻ ảnh … nhập vai vào Disney Catch Catch khi hóa thân thành thử thách khó nhằn trong game, khiến người chơi phải tìm điểm khác nhau. Tiếp bước các bạn hot girl, ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng tham gia phong trào thử thách người chơi Disney Catch Catch.

Tim_diem_khac_nhau_voi_nhu_hexi-compressed Tim_diem_khac_nhau_voi_uyen_betty-compressedThử tìm điểm khác nhau với Như Hexi và Uyên Betty nào

Disney Catch Catch đem bản quyền hình ảnh của Disney đến với người chơi Việt, giúp nhiều người chơi trở về với tuổi thơ cùng nhiều tác phẩm từ cổ điển đến hiện đại. Chính hình ảnh dễ thương, trong sáng, đầy ngộ nghĩnh của Disney đã tạo nên một không khí vui nhộn và nhẹ nhàng, giúp người chơi giải trí nhẹ nhàng mọi lúc mọi nơi.

ngo_kien_huy_hoa_than_thanh_thu_thach_cua_disney_catch_catch-compressedNgô Kiến Huy hóa thân thành thử thách của Disney Catch Catch

Với sự kết hợp của thương hiệu danh tiếng, Disney Catch Catch hứa hẹn sẽ trở thành cơn bão mới thổi tung mùa hè nóng nực của giới trẻ Việt.

Trang chủ: http://disneycatch.360game.vn
Download iOS: https://goo.gl/BA53qG
Download Android: https://goo.gl/z82suX

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post