Hot Girl Ny Saki tung ảnh đẹp lạ, mừng webgame Vân Trung Ca chính thức ra mắt

142578

Webgame Vân Trung Ca sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 24/06. Thay cho lời chúc may mắn tới webgame Vân Trung Ca, Ny Saki đã chọn thời điểm này để tung ra bộ ảnh cosplay Vân Ca lung linh của mình.

Khác hẳn với một Ny Saki mà chúng ta thường thấy, bộ ảnh “biến hóa ảo diệu” này của Ny Saki đã vượt qua mọi sự tưởng tượng của cộng đồng

hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-1-compressedHình tượng mới của Ny Saki?

Được biết đến như là một DJ xinh đẹp, một thành viên sở hữu khả năng diễn xuất tài năng của Ghiền Mì Gõ, nay Ny Saki còn lấn sân sang cả lĩnh vực… phim ảnh và game. Bộ ảnh Ny Saki cosplay Vân Ca – nữ chính của bộ phim truyền hình đình đám “Vân Trung Ca” đã khiến nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ cô nàng ngay khi được tung ra.

hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-2-compressedNàng Vân Ca xinh đẹp

Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì bộ ảnh nóng bỏng này là sản phẩm tâm huyết đã được ấp ủ từ lâu của Ny Saki hợp tác cùng webgame đình đám Vân Trung Ca thực hiện. Cùng lúc Vân Trung Ca đang tìm kiếm một cô gái xinh đẹp có thể nhận trọng trách trở thành Vân Ca thì Ny Saki cũng đang rất muốn đổi gió và thử thách mình trong những lĩnh vực mới, và bộ ảnh cosplay Vân Ca được thai nghén kể từ đó và chính thức được tung ra hôm nay, 24/06.

hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-3-compressedĐể có bộ ảnh ưng ý, Ny Saki và dự án Vân Trung Ca đã tốn khá nhiều công sức và nỗ lực

Hiện tại, Ny Saki vừa là Vân Ca, vừa đóng vai trò đại sứ của webgame Vân Trung Ca tại Việt Nam. Nữ DJ xinh đẹp, đa tài này cũng chia sẻ thêm, đây là lân đầu tiên cô làm đại sứ cho một game online.

hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-4-compressedLần đầu làm đại sứ game online nhưng Ny Saki tỏ ra khá tự tin

Theo đúng lịch trình, vào 10h00 hôm nay, webgame Vân Trung Ca chính thức ra mắt không reset nhân vật. Đây là một trong những webgame được mong chờ nhất trong mùa hè 2016, mang tới cho người chơi những trải nghiệm bay bổng trong một thế giới 3D rộng lớn, những trận thư hùng – PK trên không bất tận.

hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-5-compressedChiến Vân Trung Ca cùng Ny Saki, tại sao không?

Một số hình ảnh đẹp khác trong bộ ảnh cosplay của Ny Saki

hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-6-compressed hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-11-compressed hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-10-compressed hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-9-compressed hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-8-compressed hot-girl-ny-saki-tung-anh-dep-la-mung-webgame-van-trung-ca-chinh-thuc-ra-mat-7-compressed

Webgame Vân Trung Ca – Phi Thiên Loạn Đả:

Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame/
Group: https://www.facebook.com/groups/vantrungca.vtcgame.vn/

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post