HOT: Ballack, Seedorf và Ryan Giggs đã cập bến FIFA Online 4 Việt Nam cùng nhóm thẻ TC

9

Theo công bố mới nhất của nhà phát hành Garena Việt Nam, mùa giải Tournament Champions (TC) đánh đấu lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy ngọn lửa đỏ đen thành Milan – Clarence Seedorf, phù thủy xứ Wales Ryan Giggs và ông vua về nhì Michael Ballack, cùng rất nhiều cái tên danh tiếng khác trong FIFA Online 4.

TC HOT

Banner công bố nhóm thẻ mới TC của FIFA Online 4 Việt Nam

Cựu tiền vệ Clarence Seedorf là người đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến nay, từng đoạt 4 chức vô địch UEFA Champions League dưới 3 màu áo khác nhau: Ajax (1995), Real Madrid (1998), và AC Milan (2003, 2007).

TC HOT

Cựu sao người Hà Lan có chỉ số cực khủng trong nhóm thẻ TC sắp ra mắt, với chỉ số tổng quát CM lên đến 96 cùng hàng loạt thông số “đỏ chót” như Giữ Bóng 100 / Sút Xa 100 / Thể Lực 99 / Lực Sút 100 hay Bình Tĩnh 98. Có thể nói với Seedorf TC, team color của AC Milan đã có thể có được một tiền vệ đủ sức “gánh” toàn bộ tuyến giữa rồi.

TC HOT

Cuối cùng thì “Vua về nhì” Ballack cũng xuất hiện tại máy chủ Việt Nam, dù nhóm thẻ TC thực sự không đủ hoàn hảo cho các fan của tiền vệ người Đức này khi nó mang theo mình chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương. Ngoài điểm đáng tiếc kể trên ra thì Michael Ballack TC vẫn có được phần lớn những phẩm chất làm nên tên tuổi của anh như khả năng không chiến (Đánh Đầu 97 / Nhảy 93), sức chiến đấu (Sức Mạnh 97) hay kĩ năng dứt điểm tầm xa (Sút Xa 99 / Lực Sút 96).

TC HOT

Một cái tên khác lần đầu xuất hiện tại FO4 máy chủ Việt Nam chính là Ryan Giggs – ngôi sao chạy cánh một thời của CLB Manchester United. Anh cũng đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình cho câu lạc bộ này. Anh chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh trái trong những năm 1990 và tiếp tục ở vị trí này vào những năm 2000, nhưng anh ngày càng được huấn luyện viên Alex Ferguson sử dụng trong vai trò một tiền vệ trung tâm trong những năm sau này. Ryan Giggs TC có khả năng đua tốc cực kì đáng sợ (Tốc Độ 98 / Tăng Tốc 101), kĩ năng tạt bóng hoàn hảo (Tạt Bóng 98) và cũng chẳng kém cạnh ai ở khoản đi bóng (Rê Bóng 98 / Giữ Bóng 95).

TC HOT

Ngoài Giggs, với nhóm thẻ TC thì fan Manchester United còn có thể chờ đón sự xuất hiện của cái tên George Best – người từng có tới 11 năm chơi cho MU trong giai đoạn 1963–1974. George Best là mẫu cầu thủ chạy cánh lắt léo và cực kì nhanh nhẹn với các chỉ số nổi bật như Tốc Độ 96 / Tăng Tốc 100 / Khéo Léo 101.

TC CB

FIFA Online 4 – Top 6 trung vệ (CB) hàng khủng của nhóm thẻ TOURNAMENT CHAMPIONS (TC)

Nhiều trung vệ trong nhóm thẻ TC của FIFA Online 4 có những chỉ số cụ thể cao hơn cả mốc 100, sau đây là 5 gương mặt điển hình có chỉ số “ngon” nhất.

Ngoài những siêu sao lần đầu được góp mặt tại máy chủ Việt Nam kể trên thì nhóm thẻ TC còn đem tới cho người chơi rất nhiều ngôi sao khác phù hợp với “hầu bao” của họ như Makelele, Steven Gerrard hay Frank Lampard – những cái tên vốn hiện chỉ có thẻ ICON với mức giá “trên trời”. Các bạn đã sẵn sàng để rước những ngôi sao kể trên về đội của mình chưa?

fifa online 4

Bài viết HOT: Ballack, Seedorf và Ryan Giggs đã cập bến FIFA Online 4 Việt Nam cùng nhóm thẻ TC đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

HOT: Ballack, Seedorf và Ryan Giggs đã cập bến FIFA Online 4 Việt Nam cùng nhóm thẻ TC
Đánh giá bài viết này!!!