Hoàng Đế Vi Hành định ngày ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi

890

Tung trang landing đậm khí chất vương giả cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn, Hoàng Đế Vi Hành đồng thời ấn định thời gian ra mắt trên cả PC lẫn Mobile.

Hoàng Đế Vi Hành là tựa game mobile, hỗ trợ cả nền tảng H5 đưa người chơi vào những trải nghiệm hành trình cuộc đời của một vị Vua. Xuất phát điểm là một người bình thường, trở thành Vua hay chỉ là một người bình thường sẽ do người chơi định đoạt.

Hoàng Đế Vi Hành định ngày ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi 0

Theo đó, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc rèn luyện, học hành, thi cử để lên kinh ứng thí, thi đỗ Trạng Nguyên. Từ đó, bạn tiếp tục trải nghiệm cuộc sống của một vị quan từ những chức nhỏ dần lên những chức vị cao. Đồng thời tham gia vào những hoạt động đầy tính thực tế như cưới vợ, sinh con, nuôi dạy con cái.

Hoàng Đế Vi Hành định ngày ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi 1

Nếu là một người có chí lớn, người chơi sẽ không chỉ dừng ở một chức quan nhỏ bé. Game tạo điều kiện cho người chơi xây dựng thế lực riêng để sẵn sàng cho cuộc chiến xưng Vương.

Hoàng Đế Vi Hành định ngày ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi 2

Sẽ có rất nhiều thế lực tham chiến ngôi Vương cho phép người chơi thể hiện năng lực chiến thuật của mình. Sau khi dẹp loạn, thống nhất giang sơn, người chơi bước lên con đường trị vì quốc gia, là một vi Minh quân hay Hôn quân đều do bạn tự định đoạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile quan đấu Hoàng Đế Vi Hành sắp ra mắt ở thị trường game Việt

Giữa cuộc sống cung đình xa hoa với nhiều thú vui, nhiều mỹ nữ đẹp, liệu người chơi sẽ chọn lựa được con đường đúng đắn, dẹp loạn các thế lực đang vây hãm và phát triển quốc gia lớn mạnh, trở thành một vị Hoàng đế lưu danh trên các BXH. Tất cả sẽ được định đoạt bắt đầu từ ngày 6/12 khi Hoàng Đế Vi Hành chính thức ra mắt.

Hoàng Đế Vi Hành định ngày ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi 3

Hiện tại, bạn có thể tham gia báo danh, share landing để nhận giftcode giá trị, hỗ trợ người chơi trải nghiệm thuận tiện trong giai đoạn đầu vào ngày ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/HoangDeViHanh/
Trang chủ: http://hoangdevhanh.com/

The post Hoàng Đế Vi Hành định ngày ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi appeared first on 2Game.