HLV Ren trước thềm cuộc đối đầu với Griffin: “Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất hay và thú vị cho người xem”

801

Huấn luyện viên của Dashing Buffalo – Nguyễn “Ren” Văn Trọng đã có những tiết lộ với Inven trước thềm trận đấu với Griffin.

i15341887241

“Các đối thủ đều rất mạnh và chúng tôi phải đối với các phong cách thi đấu khác với ở giải Việt Nam.” Ngài Ren nói với phóng viên của Inven. “Chúng tôi còn trẻ, chúng tôi muốn có những trải nghiệm thú vị và được học hỏi từ các tuyển thủ hàng đầu. Tôi nghĩ các tuyển thủ của mình sẽ ngày càng trưởng thành hơn và tôi muốn cho người hâm mộ được xem một trận đấu thật hay.”

HLV Ren cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về đối thủ sắp tới.Griffin và trận đấu tới đều rất thú vị. Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều điều bất ngờ vì cả chúng tôi lẫn Griffin đều còn trẻ và năng nổ. Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất hay và thú vị cho người xem. Tôi chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ họ”.

D-orjl3XoAI5OSg

Griffin là một tập thể trẻ và là một đội rất đáng gờm tại LCK. Họ thi đấu cực kỳ chủ động, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của trận đấu. Ngoài ra, họ cũng không ngần ngại đem tới những điều mới với một bể tướng lớn ở các vị trí. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ đem tới sự hứng thú cho các tuyển thủ và tạo nên một tập thể mạnh.”

Bên kia chiến tuyến, người đi đường dưới Park “Viper” Do-hyeon cũng rất hào hứng trước cuộc đối đầu này. “Tôi nghĩ lối chơi của họ không có nhiều khác biệt so với MSI và tôi rất mong đợi được đối đầu với các đội đánh chủ động trong giai đoạn đầu. Cá nhân tôi tôn trọng phong cách thi đấu của Dashing Buffalo. Tôi không nghĩ nó thực sự hiệu quả khi còn nhiều vấn đề và hạn chế nhưng dù sao họ cũng đã đánh bại được G2.”

Theo Invenglobal

HQ
🙂
HLV Ren trước thềm cuộc đối đầu với Griffin: “Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất hay và thú vị cho người xem”
Đánh giá bài viết này!!!