HLE Chovy: “Doran mà tôi biết không thể leo lên top1 Thách Đấu được. Tôi nghĩ anh ấy đã may mắn ghép được đội tốt.”

1602

Nhìn vào màn trình diễn của Hanwha Life Esports sau những tuần thi đấu vừa qua tại LCK, Chovy luôn là cái tên ấn tượng nhất sau mỗi chiến thắng của họ. Cách đây không lâu HLE đã đánh bại Afreeca Freecs với tỉ số 2-0 và không quá ngạc nhiên khi cả 2 PoG (Player of Game) ở trận đấu này đều rơi vào tay người chơi đường giữa trẻ tuổi của họ. Hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng Chovy sau chiến thắng ấy qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

i1615473591199054

Suy nghĩ của bạn sau khi giành được chiến thắng này?

Afreeca Freecs đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu này, vì vậy thật khó để chúng tôi có thể lăn quả cầu tuyết. Bất chấp điều ấy, tôi cảm thấy rất vui vì chúng tôi giành được chiến thắng 2-0.

Có rất nhiều người cho rằng bạn giỏi đánh những tướng lên sát thương vật lí hơn là lên phép?

Tôi đồng ý với điều ấy. Tôi nghĩ tôi làm tốt hơn khi chơi những vị tướng lên dame. Tôi đã chơi chúng rất nhiều suốt cả năm ngoái và khi tôi chơi một tướng vật lí, tôi cảm giác tôi có thể làm được nhiều hơn những pha xử lí mà đối thủ không thể đoán trước được. Vả lại tôi có thể sáng tạo những cách chơi khác nhau lên các vị tướng vật lí và điều đó thật là tốt.

Bạn đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng với Aatrox ở đường giữa. Vậy tại sao bạn không mang vị tướng này vào nhiều trước đó?

Đối thủ của tôi sẽ khó có thể đoán ra rằng tôi sẽ chơi Aatrox, vì thế nó chỉ phát huy tác dụng khi tôi không hay sử dụng vị tướng này. Một trong những điểm yếu lớn nhất của Aatrox là vị tướng này không quá mạnh mẽ ở giai đoạn đầu nên tôi không thể chọn nó quá thường xuyên được. Tuy nhiên tôi luyện tập vị tướng này rất nhiều và tôi tự tin trong khả năng của tôi là tôi có thể làm tốt.

Cá nhân tôi nghĩ chơi Aatrox khá thú vị. Bạn có thể chơi chậm lại khi gặp những vị tướng pháp sư hay chơi chủ động hơn nếu đối đầu với những con bài roam mạnh. Tất cả phụ thuộc vào tình huống.

Bạn lên Băng Trượng Vĩnh Cửu cho hầu hết tướng pháp sư bạn chơi. Bạn có thể giải thích cách lựa chọn trang bị này cho vị tướng Viktor được không?

Không chỉ vì Băng Trượng Vĩnh Cửu có những chỉ số tuyệt vời, khả năng kích hoạt của nó cũng thực sự mạnh. Một lí do khác khiến tôi lên món trang bị này là bởi team địch sở hữu nhiều vị tướng có thể đeo bám Viktor.

Cách lên ngọc và trang bị của bạn rất độc đáo. Không chỉ lên Thú Săn Mồi cho Aatrox mà bạn còn mua Chùy Phản Kích cho vị tướng này. Lí giải cho điều này?

Nếu bạn thực sự nỗ lực để tìm ra cái gì tốt hơn, đáp án cuối cùng cũng sẽ đến. Tôi muốn thắng, vì vậy tôi đã nghiên cứu rất nhiều. Tất cả mọi thứ mà tôi đem ra ở giải đấu chuyên nghiệp đều là từ kinh nghiệm của việc chơi rank hay đấu tập. Nếu ai đó bắt chước tôi, tôi sẽ lại cố gắng vượt qua họ bằng việc tìm ra những thứ mới và tốt hơn.

EwMv7NAVIAY5Xvt

Bạn đã chọn Syndra và để thua trước Gen.G tuần trước. Tôi có nhớ trong một cuộc phỏng vấn nào đó, bạn nói bạn đã gần như tìm được cách để khắc chế Syndra. Vậy lựa chọn này đến là do đâu?

Dựa vào đội hình bên chúng tôi và cả cấm chọn, Syndra là phương án tốt nhất khi đó. Thất bại là thất bại, tôi không quá nản lòng vì nó. Mặc dù tôi thua khi tôi cầm Sion hay Syndra nhưng tôi cảm thấy đó là những lựa chọn tình huống tốt nhất, vì thế tôi luôn để ngỏ mọi khả năng xảy ra.

Gần đây đồng đội cũ của bạn là Doran đã leo lên top1 xếp hạng của máy chủ Hàn Quốc. Cảm xúc của bạn về thành tích này của anh ấy?

Tôi nghĩ hệ thống xếp hạng bị hỏng rồi. Doran mà tôi biết không thể leo lên top1 Thách Đấu được. Tôi nghĩ anh ấy đã may mắn ghép được đội tốt.

Cuối cùng hãy gửi một vài lời đến những người hâm mộ của bạn?

Tôi  thấy rằng chúng tôi vẫn đang chơi rất tốt cho đến hiện tại. Chúng tôi đảm bảo sẽ thi đấu tốt hơn nữa, vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi.

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer