Hiệp Khách chính thức gửi lời “thách đấu” game thủ

2403

Vô Song Kiếm Khách – một trong những giải đấu được mong đợi nhất trong năm của Hiệp Khách sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 12/9 đến 18/9/2016.

Dù cho cơn nóng mùa hè đang có dấu hiệu giảm nhiệt nhưng cũng không thể dập tắt được bầu không khí tại cộng đồng Hiệp Khách ngay lúc này. Khi mà mọi nơi, đâu đâu cũng tràn ngập tiếng bàn tán về giải đấu Vô Song Kiếm Khách sắp sửa được “châm ngòi” trong tháng 9 tới đây. Bên cạnh đó, giải đấu lần này cũng sẽ quy tụ dàn cao thủ võ lâm hứa hẹn làm khuynh đảo cả giang hồ Hiệp Khách.

HK-Giai-dau-Vo-Song-Kiem-Khach-1-minĐược biết, giải đấu lần này sẽ được diễn ra từ ngày 12/9 đến 18/9/2016 trên 37 máy chủ của Hiệp Khách. Sau khi kết thúc giải đấu, BTC sẽ dựa vào bảng xếp hạng để tìm ra ngôi vị Tân Vương cuối cùng.

Ngoài ra, không giống với thể thức Đấu Đơn trong các giải đấu trước đây, Vô Song Kiếm Khách sẽ áp dụng Song Đấu giúp phát huy sức mạnh của các cặp đôi phu thê, điều mà rất ít tựa game nào dám làm. Với hình thức thi đấu này đòi hỏi các cặp đôi anh hùng phải thực sự tâm đầu ý hợp để có thể phô diễn trình độ PK khéo léo và khả năng di chuyển linh hoạt nhằm tìm ra điểm yếu của đối phương, lựa chọn chiến thuật thích hợp để xoay chuyển tình thế có lợi cho mình.

HK-Giai-dau-Vo-Song-Kiem-Khach-2-minĐặc biệt, để khiến cho những cuộc chiến trở nên sôi động và nâng cao tinh thần cạnh tranh của các game thủ, Hiệp Khách đã mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng dành tặng game thủ với nhiều phần thưởng giá trị như: Đôi Cúp Vô Song (khắc tên 02 người đoạt giải), Kim Cương, Gcoin,… dành cho cặp đôi may mắn đạt được danh vị cao quý nhất trong giải đấu lần này.

HK-Giai-dau-Vo-Song-Kiem-Khach-3-minNgay khi thông tin giải đấu được công bố trên Fanpage, cộng đồng người chơi Hiệp Khách đã lập tức hô hào, triệu tập 500 anh em gần xa bàn luận chiến thuật và sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho giải đấu đầy khốc liệt này. Chính điều đó đã khiến bầu không khí nơi đây trở nên nóng hơn bao giờ hết.

HK-Giai-dau-Vo-Song-Kiem-Khach-4-minHi vọng, với việc tung ra giải đấu mới hấp dẫn cùng trị giá giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng, Hiệp Khách sẽ tiếp tục khẳng định những bước tiến vô cùng mạnh mẽ và dần chiếm được tình yêu, niềm tin và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt. Bất kể bạn là ai, bạn ở đâu, bạn là người mới hay là game thủ kì cựu chỉ cần bạn khát vọng thì ngôi vị bá chủ của Vô Song Kiếm Khách chắc chắn sẽ nằm trong tay của bạn.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp, xem thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

Đăng bởi Game2T

Hiệp Khách chính thức gửi lời “thách đấu” game thủ
Đánh giá bài viết này!!!