Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc

712

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn là một sản phẩm đang rất được quan tâm ở thị trường Trung Quốc sau đợt thử nghiệm vào tháng 8 vừa qua, hiện đã chính thức Open Beta.

Thương hiệu Hiên Viên Kiếm luôn được game thủ đại lục đánh giá cao là đỉnh cao của game nhập vai. Không ít lần các ông lớn ở Trung Quốc cho ra mắt các dự án lấy đề tài Hiên Viên Kiếm. Trong đó, Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân vừa chính thức Open Beta do NetEase phát hành cũng đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của game thủ Trung Quốc.

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc 0

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn được thiết kế theo phong cách anime cổ trang Trung Hoa, là sự kết hợp của hai thể loại MMORPG và Turn-based (đánh theo lượt).

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc 1
Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc 2

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn nhận được bản quyền hợp pháp từ hai sản phẩm Hiên Viên Kiếm 3: Beyond the Clouds and Mountains và Hiên Viên Kiếm 3: The Scar of the Sky đồng thời mời được “cha đẻ” của Hiên Viên Kiếm làm cố vấn cho dự án.

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc 3

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn sẽ gồm 6 class nhân vật. Mỗi nhân vật sử dụng vũ khí đặc trưng như kiếm, đao, ô, phiến (quạt)… Hình ảnh nhân vật với trang phục đậm chất cổ trang truyền thống.

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc 4

Đội ngũ phát triển của sản phẩm này đã từng cam kết sẽ mang đến những tinh hoa huyền thoại truyền thống, giúp người chơi được nghiên cứu kĩ văn hoá thời nhà Đường. Bên cạnh đó, game cũng được tinh chỉnh một cách khéo kéo, định hình lại phong cách của dòng game nhập vai và phá vỡ định kiến của cơ chế đánh theo lượt.

Trang chủ: https://sword.163.com
Tải game cho Android – iOS – APK

The post Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc appeared first on 2Game.

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn của NetEase chính thức Open Beta ở Trung Quốc
Đánh giá bài viết này!!!