Hãng Nokia lừng danh tại Việt Nam thay mới tên từ nay

18245

Chi tiết về sự chuyển đổi của Microsoft khi đã mua Nokia khá lâu

Nokia-Microsoft-Mobile-001

Hành động này có thể cho là hãng công nghệ Microsoft bắt đầu chiến dịch đổi mới của mình kể từ khi mua Nokia được vài năm, và giờ đây với thương hiệu Nokia tại thị trường điện thoại Việt Nam sẽ không còn xuất hiện tại Việt Nam nữa. Hãng Microsoft đổi tên Nokia là gì? Ta cùng xem thêm nào.

nokia-logo

Theo trang báo nổi tiếng Hải Quan đã chia sẻ tin, kể từ ngày 18/12/2014 Công ty TNHH Nokia Việt Nam sẽ được biết với tên mới là Công ty TNHH Microsoft Mobile Việt Nam cùng với tên giao dịch tiếng Anh là Microsoft Mobile Viet Nam Limited Liability Company. Việc đổi tên này chắc chắn không gây quá nhiều bất ngờ cho các bạn đúng không, bởi tin Tập Đoàn Microsoft chính thức mua lại mảng Thiết vị và Dịch vụ của hãng Nokia đã từ vài năm trước nhưng đến tận bây giờ mới chính thức có sự thay đổi thương hiệu.

Nokia-Microsoft-Mobile-Oy

Ngoài việc đổi tên thương hiệu Nokia tại thị trường Việt Nam, hãng nổi tiếng Microsoft còn công khai nêu những chiến lược, kế hoạch và mục tiêu mà hãng sẽ thay đổi trong những năm tới. Tin đáng chú ý đó là hãng công nghệ Microsoft sẽ cho đóng của hàng loạt các nhà máy sản xuất tại nước Trung Quốc và Hungary. Cùng nhà máy Reynosa tại Mexico sẽ được chuyển thành trung tâm sửa chữa của hãng này.

nokia_vn_c169d_YMAH

Ngạc nhiên hơn hẵn đó là nhà máy của hãng Nokia Việt Nam đặt tại Bắc Ninh lúc trước, sẽ là nơi mà Microsoft Mobile nhắm làm vai trò chủ lực trong tương lai sắp tới. Song song với điều này thì rất có thể nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh sẽ được mở rộng lẫn về quy mô và lẫn mức độ phức tạp của sản phẩm làm ra.

Chúc bạn có những tin bổ ích

Đăng bởi Game2T