Hải Tặc Bóng Đêm – Chưa ra mắt đã làm náo loạn cộng đồng One Piece

19491

Tuy Hải Tặc Bóng Đêm chưa chính thức ra mắt hay hé lộ hình ảnh ingame, thế nhưng cộng đồng trong game đã “náo loạn” với những hoạt động và sự kiện được tổ chức liên tiếp.

Như chúng ta đã biết, trong thời gian tới, Hải Tặc Bóng Đêm sẽ chính thức đến tay người chơi, đem tới một sản phẩm mới lạ trên thị trường. Không những vậy, đây còn là tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên do chính người Việt sản xuất, sở hữu cốt truyện độc đáo cùng với cách xây dựng nhân vật mới lạ.

hai-tac-bong-dem-chua-ra-mat-da-lam-nao-loan-cong-dong-one-piece-1-compressedCách xây dựng nhân vật mới lạ do chính người Việt tạo nên

Hải Tặc Bóng Đêm được mọi người biết đến từ một cộng đồng One Piece đông vui với nhiều sự kiện cũng như hoạt động hấp dẫn được tổ chức thường xuyên. Chính vì vậy, việc công bố tựa game cùng tên như mở ra một sự lựa chọn mới cho chính các fan One Piece, giờ đây, mọi người có thể đắm chìm vào thế giới hải tặc cùng những chuyến phiêu lưu mạo hiểm với băng hải tặc Mũ Rơm.

Gần đây, cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm lại sôi sục cùng một sự kiện được tổ chức trong group hiện đang thu hút hơn 10 ngàn người tham gia. Sự kiện mang tên “Fansign hay nhận ngay Vipcode” khiến nhiều fan One Piece “náo loạn”, cùng rủ nhau tham gia. Không những thế, sự kiện này còn khiến “lộ diện” nhiều bạn nữ xinh đẹp đã “ẩn dật” trong group từ trước đến nay.

hai-tac-bong-dem-chua-ra-mat-da-lam-nao-loan-cong-dong-one-piece-2Nữ admin xinh đẹp chính là người “khởi xướng” cho cuộc thi này

Ngoài việc thể hiện fansign một cách ấn tượng, các fan One Piece còn nói lên những sở thích của bản thân, những nhân vật mà mình yêu thích. Một điều khá thú vị trong cuộc thi lần này khi Chopper là nhân vật xuất hiện nhiều nhất và cũng đồng thời là nhân vật được nhiều người yêu thích nhất.

hai-tac-bong-dem-chua-ra-mat-da-lam-nao-loan-cong-dong-one-piece-3-compressedChopper là nhân vật được nhiều người yêu thích nhất

Một số fan One Piece tham dự cuộc thi không chỉ đơn thuần thể hiện fansign, mà còn cosplay theo nhân vật mình yêu thích. Những bộ cosplay ấn tượng như Trafalgar Law hay Nami nhận được sự ủng hộ cùng lời khen của đa số các fan One Piece.

hai-tac-bong-dem-chua-ra-mat-da-lam-nao-loan-cong-dong-one-piece-4Cosplay Trafalgar Law ấn tượng nhận được nhiều lời khen của fan One Piece

Cuộc thi lần này chỉ là một hoạt động rất nhỏ trong nhiều sự kiện được Hải Tặc Bóng Đêm tổ chức, tạo nên sân chơi đặc biệt cho chính cộng đồng những người yêu thích bộ manga One Piece. Hơn thế nữa, các clip nhạc “chế” theo phong cách One Piece cũng được admin Hải Tặc Bóng Đêm đầu tư sáng tạo, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nếu các bạn chưa biết thì Hải Tặc Bóng Đêm sẽ là tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên do 100% người Việt tham gia sản xuất. Với cốt truyện đặc biệt, cùng với tạo hình nhân vật chưa từng xuất hiện trong bất cứ tựa game nào, Hải Tặc Bóng Đêm hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn trong hàng loạt tựa game One Piece tràn lan trên thị trường hiện nay.

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những fansign ấn tượng trong cuộc thi này nhé:

hai-tac-bong-dem-chua-ra-mat-da-lam-nao-loan-cong-dong-one-piece-5-compressed hai-tac-bong-dem-chua-ra-mat-da-lam-nao-loan-cong-dong-one-piece-7-compressed hai-tac-bong-dem-chua-ra-mat-da-lam-nao-loan-cong-dong-one-piece-6-compressed

Tham gia ngay cùng cộng đồng yêu thích One Piece đông vui nhất tại:

Fanpage: Fb.com/haitacbongdem.vn
Group: Fb.com/groups/haitacbongdem.vn

Đăng bởi Game2T

Hải Tặc Bóng Đêm – Chưa ra mắt đã làm náo loạn cộng đồng One Piece
Đánh giá bài viết này!!!