Gionee Elife E7 có gì để bạn nên mua

16821

 

Cùng trải nghiệm Gionee Elife E7 có gì thú vị mà bạn nên phải mua

 
Dù đã ra mắt cách đây vài tháng nhưng Gionee Elife E7 vẫn gây sốt trên thị trường hiện nay. Vì đây là sản phẩm đánh bật của hãng Gionee, thế chúng ta có nên mua gionee elife e7 hay không?? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng của Gionee Elife E7 ngay nhé

conenmuagionee elife e7_1

Khi bạn đã cầm Gionee Elife E7 trên tay thì không thể nào rời tay được vì nó được trang bị chip Snapdragon 800 lõi tứ 2.2 GHz tạo cảm giác lướt vô cùng mạnh mẽ, cùng với màn hình 5.5 inch Full HD cho những hình ảnh thật sống động khi sử dụng.

– Màn hình LCD Full HD

Thiết bị cầm tay Gionee Elife E7 được hãng Gionee trang bị màn hình LCD vô cùng nhạy, kích thước màn hình 5.5 inch cùng độ phân giải 1080 x 1920 pixels và có đến 16 triệu màu. Sử dụng luôn cả tấm nền IPS sẽ làm tương phản vô cùng tốt cho người sử dụng khi hoạt động ngoài trời nắng, hạn chế các màu bị sai lệch rõ ràng.

conenmuagionee elife e7_2

– Bộ vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2.2 GHz mạnh mẽ

Được đánh giá là smartphone sở hữu lõi mạnh mẽ nhất hiện nay vì được sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 800 tạo xung nhịp 2.2GHz cho máy hoạt động, cùng 2GB cho RAM và bộ nhớ trong đến 16GB. Khi sở hữu Gionee Elife E7 thì bạn sẽ thoải mái chơi game 3D hoặc xem phim với màn hình HD sống động. Còn chừng chờ gì nữa khi mua Gionee Elife E7 để sử dụng thoải mái nào.

conenmuagionee elife e7_3

– Tính năng camera

Với các smartphone hiện nay thì tính năng camera là một tính năng không thể thiếu, với Gionee Elife E7 được trang bị camera chính 16 MP, còn camera phụ là 8 MP hỗ trợ cực đỉnh khi làm việc qua video hoặc chụp hình selfie. Khi chụp hình thiếu ánh sáng thì vẫn được chụp lấy nét cực tốt, có khả năng nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ quay phim full HD 1080 p.

conenmuagionee elife e7_4

Vậy thì có nên mua gionee elife e7 hay không thì chắc mọi người đã tìm được lời giải đáp. Còn suy nghĩ gì nữa nào, hay mau trải nghiệm những tính năng của Gionee Elife E7 đi nào, mà giá lại khá rẻ nữa.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post