Giải mã sức hút của Bát Quái Trận Đồ cùng Chim Sẻ Đi Nắng

24

Tựa game chiến thuật SLG thời gian thực đang dần thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt nhờ lối chơi độc đáo, mang tính chiến thuật cao: Bát Quái Trận Đồ.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên xuất hiện, Bát Quái Trận Đồ đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi yêu thích dòng game chiến thuật. Tựa game mang đến lối chơi đặc biệt phá cách bằng hệ thống time-based hoàn toàn mới. Theo đó, người chơi sẽ được trực tiếp tham gia vào diễn biến của các trận chiến “vô tiền khoáng hậu”.

1Người chơi được trực tiếp chỉ huy các trận chiến “vô tiền khoáng hậu”

Nhờ đó, việc đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác sẽ là yếu tố quan trọng đưa bạn đến chiến thắng. Không chỉ vậy, việc đa dạng hóa các chủng loại quân đoàn mang đến vô số những chiến thuật, bước đi mới lạ tùy theo đầu óc cầm quân của người chơi. Đây chính là điều mà bất kỳ fan chiến thuật nào cũng không thể bỏ lỡ.

2Tự do đưa ra các quyết định “điều binh khiển tướng” hợp lý nhất

Ngoài ra, điểm đặc sắc không thể bỏ lỡ khác của Bát Quái Trận Đồ chính là hệ thống mô phỏng xây dựng thành trì, mở rộng bờ cõi trong game. Người chơi được vào vai một Chúa công đúng nghĩa, tham gia vào công cuộc xây dựng các công trình quan trọng, tìm và thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản quý hiếm, chiêu mộ và rèn luyện binh lính…

Có thể nói, hệ thống mô phỏng này khá tương đồng với các tựa game chiến thuật “kinh điển” ngày trước, đặc biệt là Age of Empires ( AoE – hay còn gọi là Đế chế tại Việt Nam).

3Trải nghiệm công cuộc xây dựng thành lũy, mở rộng thế lực

Bằng chứng là: Chim Sẻ Đi Nắng – “thần đồng” AoE tại Việt Nam cũng không “cưỡng” lại được sự thú vị của tựa game này. Hãy cùng theo dõi xem chàng game thủ chuyên nghiệp của AoE nói gì về Bát Quái Trận Đồ.

4Anh chàng có vẻ rất “say đắm” với Bát Quái Trận Đồ

Mọi chi tiết về tựa game chiến thuật SLG thời gian thực đặc sắc này, mời các bạn theo dõi tại:

Fanpage: Fb.com/Batquaitrando
Group: Fb.com/groups/Batquaitrando/

Đăng bởi Game2T

Giải mã sức hút của Bát Quái Trận Đồ cùng Chim Sẻ Đi Nắng
Đánh giá bài viết này!!!