Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG

5518

Với sự xuất hiện của bộ ba tướng đỏ đầu tiên, dịp lễ này cộng đồng game thủ Tân Chưởng Môn VNG sẽ có nhiều thời gian để giải mã những đội hình kết hợp tuyệt đỉnh.

Tân Chưởng Môn VNG tuy đem đến một cơ chế đấu thẻ tướng 6vs6 dễ làm quen nhưng cũng không hề quá đơn giản, hời hợt hay thiếu chiều sâu. Trải nghiệm tựa game này, chắc chắn người chơi sẽ khá “cân não” khi phải lựa chọn ra những đội hình kết hợp hiệu quả nhất từ một danh sách dài gồm hàng trăm nhân vật xuất chúng trong tiểu thuyết Kim Dung.

Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG 0

Chưa dừng lại ở đó, với phong cách màn hình dọc độc nhất cùng việc phân chia các tướng theo những ưu, khuyết điểm, duyên phận, hệ tương sinh tương khắc.

Qua đó người chơi được phép tự do sáng tạo những đội hình chuẩn mực, những cặp “song kiếm hợp bích” tuyệt đỉnh từ những tướng mà mình đang sở hữu hay có thể chiêu mộ trong game.

Có thể bạn muốn đọc: Điểm mặt sức mạnh của bộ 3 tướng Đỏ vừa ra mắt trong game Tân Chưởng Môn VNG

Đặc biệt trong phiên bản Thất Đại Thần Binh – Tam Thánh Thức Tỉnh ra mắt gần với dịp lễ lần này, sự xuất hiện của 3 vị tướng đỏ đầu tiên là Trương Tam Phong, Công Tử Vũ và Thiết Trung Đường sẽ khiến cộng đồng thêm phần sôi nổi bàn luận, trao đổi, phát hiện ra những trận hình chiến thuật “vi diệu”.

Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG 1

Nổi bật lên trong đó là những cặp bài trùng khi kết hợp 3 tướng mới và những tướng đang hot nhất trong cộng đồng hiện nay, điển hình gồm:

Đội hình kết hợp Công Tử Vũ, Lý Tầm Hoan : Sát thương bạo kích cao, có khả năng hồi sinh.

Lý Tầm Hoan là vị tướng cam rất được ưa chuộng nhờ khả năng gây sát thương đơn thể mạnh nhất và bạo kích cao. Với kĩ năng Tiểu Lí Phi Đao bách phát bách trúng, đây luôn là một tướng giữ vai trò sát thương chính cho toàn đội.

Tuy nhiên khuyết điểm của Lý Tầm Hoan là “máu giấy”, vì vậy sự xuất hiện của Công Tử Vũ như là “chiếc phao cứu sinh”, có thể hồi sinh Lý Tầm Hoan tới 20% sinh lực.

Để phát huy tối đa sức mạnh, thì cặp “hợp bích” này có thể kết nạp thêm A Phi, Yến Nam Phi và một tướng chống chịu sát thương sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.

Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG 2

Đội hình kết hợp Trương Tam Phong, Tây Môn Xuy Tuyết: Sát thương quần thể cao, đội hình đồng đều.

Nếu đã sở hữu Tây Môn Xuy Tuyết thì bạn sẽ biết đây là một vị tướng sẽ cực kỳ mạnh nếu còn nhiều tướng trong đội hình.

Khi kết hợp với Trương Tam Phong là tướng đỏ có khả năng hỗ trợ mạnh nhất sẽ giúp gia tăng sự cứng cáp, mức sinh tồn cho toàn đội hình, khiến cho Tây Môn Xuy Tuyết có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Để có thể kích hoạt kỹ năng hợp bích, các game thủ cần có Mộc Đạo Nhân và Diệp Cô Thành cùng một sự lựa chọn tướng có khả năng toàn diện khác sẽ tạo nên một đội hình khiến bất cứ ai cũng phải kiêng dè.

Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG 3

Đội hình kết hợp Thiết Trung Đường, Tiêu Thập Nhất Lang: Công thủ toàn diện, hút sinh lực từng lượt đánh.

Không hề kém cạnh hai cặp bài trùng kể trên, Thiết Trung Đường và Tiêu Thập Nhất Lang cũng tạo nên một sự kết hợp không thể chê.

Nếu Tiêu Thập Nhất Lang nổi tiếng với khả năng hút sinh lực qua từng lượt đánh và trở thành mục tiêu không thể bị tấn công. Thì nay có thêm sự hậu thuẫn của Thiết Trung Đường, mang đến 60% Giảm Bạo và 20% Giảm Thương cho phe ta, lấy 50% hiệu quả tăng cho Tiêu Thập Nhất Lang khiến vị tướng này trở thành một quân bài đáng sợ.

Đội hình này có thêm Thẩm Bích Quân và Thùy Linh Quang cùng một tướng thiên về sức mạnh thì sẽ vô cùng đáng gờm khi vừa hút máu vừa công thủ một cách toàn diện.

Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG 4

Mới chỉ xuất hiện thêm 3 vị tướng đỏ mà trận hình trong Tân Chưởng Môn VNG đã có nhiều sự thay đổi đáng gờm, hứa hẹn sẽ tạo ra những đội hình “độc tôn”, “bất khả xâm phạm” cần giải mã cũng như những trận đấu quyết liệt, cân não hơn trong thời gian tới.

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

The post Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG appeared first on 2Game.

Giải mã những đội hình kết hợp hoàn hảo với Tam Thánh trong Tân Chưởng Môn VNG
Đánh giá bài viết này!!!