Giải đấu Kiếm Ma 3D đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho phần quà ingame lẫn outgame hoành tráng

890

Với mức đầu tư lên đến 2 tỷ đồng, chuỗi sự kiện giải đấu của Kiếm Ma 3D không chỉ “chất” ở nội dung mà phần “lượng” cũng toàn cực phẩm giá trị.

Sau hơn 1 tháng đồng hành cũng chuỗi giải đấu hấp dẫn mừng Kiếm Ma 3D ra mắt, sự kiện Giang Hồ Tứ Tuyệt đã thu hút đông đảo người chơi tham gia và ủng hộ. Đây là một sân chơi vô cùng thú vị với mức giải thưởng rất giá trị mà game thủ của Kiếm Ma 3D không thể bỏ lỡ.

Giải đấu Nhất Tuyệt – Nhất Đại Tông Sư

Giải đấu đua top lực chiến liên server chính thức khởi tranh vào ngày ra mắt của Kiếm Ma 3D đã ngay lập tức thu hút rất nhiều tân thủ. Có thể nói, cuộc đua chiến lực tại Dị Giới được coi là điểm nhấn vô cùng quan trọng với mức phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giải đấu Kiếm Ma 3D đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho phần quà ingame lẫn outgame hoành tráng 0

Phần thưởng dành cho TOP1 là đỉnh vàng Kỳ Lân được NPH Funtap đặc biệt chế tác riêng, cùng với đó là phần thưởng ingame như quà kỳ lân, ngọc và vũ khí ngạo thiên.

Giải đấu Nhị Tuyệt – PK Luận Kiếm Hoa Sơn Vương Giả

Giải đấu Nhị Tuyệt là sự kiện đua top vượt ải Hoa Sơn cực kì hấp dẫn dưới hình thức cạnh tranh thời gian vượt ải ngắn nhất. Đây là một cuộc đua trên map PvE độc đáo của Kiếm Ma 3D mà bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia.

Giải đấu Kiếm Ma 3D đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho phần quà ingame lẫn outgame hoành tráng 1

Bên cạnh phần thưởng đỉnh vàng Kim Quy dành
cho TOP 1 còn có phần quà ingame như Y Phục Tịch Nguyệt, Pháp Linh Phá Quân và
Khí Linh Thất Tinh.

Giải đấu Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên và giải đấu Song Kiếm Uyên Ương

Đây là hai giải đấu được chú ý nhất với hình thức PK 1vs1 thể hiện kĩ năng cá nhân, cùng với đó là thể thức 2vs2 song kiếm uyên ương độc nhất dành cho các cặp đôi.

Giải thưởng của Tam Tuyệt chính là đỉnh vàng Kim Long, biểu tượng của chúa tể muôn loài xứng đáng với người có kĩ năng cao nhất. Phần quà ingame của giải đấu bao gồm Cánh Sương Giá, Xích Phượng Vũ, Quà Long Linh.

Giải đấu Kiếm Ma 3D đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho phần quà ingame lẫn outgame hoành tráng 2

Đặc biệt nhất là phần thưởng dành cho giải đấu cặp đôi sẽ mang ý nghĩa tri ân đặc biệt. Ngoài khung avatar và khung chat lan tỏa tình yêu, cặp đôi xuất sắc nhất còn nhận được cặp nhẫn kim cương từ thương hiệu trang sức nổi tiếng PNJ.

Giải đấu Kiếm Ma 3D đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho phần quà ingame lẫn outgame hoành tráng 3

Có thể thấy, Kiếm Ma 3D là tựa game kiếp hiệp đem lại những trải nghiệm đỉnh cao nhờ hệ thống gameplay xuất sắc, nhiều tính năng đa dạng và hoạt động PvP, PvE sôi nổi. Bên cạnh đó tựa game cũng được NPH Funtap đầu tư tạo ra nhiều sân chơi, sự kiện giải đấu với mức giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

The post Giải đấu Kiếm Ma 3D đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho phần quà ingame lẫn outgame hoành tráng appeared first on 2Game.

Giải đấu Kiếm Ma 3D đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho phần quà ingame lẫn outgame hoành tráng
Đánh giá bài viết này!!!