Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile được Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng

8

Kéo dài 2 tuần và được NPH Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng từ giai đoạn khởi động cho đến trận chung kết, có thể thấy giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của Tình Kiếm 3D Mobile hứa hẹn sẽ rất gay cấn.

Nếu như sự thành công của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 là sự kết tinh của tính chiến thuật, tình đoàn kết, cùng những bộ não siêu phàm thì mùa 2 sắp tới đây chắc chắn khiến game thủ Tình Kiếm 3D Mobile phải trầm trồ vì ngoài tính giải trí cao ra còn có sự cạnh tranh khốc liệt hơn từ phía các người chơi với nhau.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile được Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng 0

Và sau thời gian úp mở thì mới đây, NPH Funtap đã chính thức công bố lịch trình giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” như sau:

26/05: Pub Landing mùa 2 + event like/share Giải đấu
27/05: Vòng 1 – Khởi Tranh – Event Like Share Landing Giải Đấu.
04/06: Công bố Vòng 1
03/06: Kết thúc vòng 1
06/06: Start Vòng 2 :Zone 1 và Zone 2
07/06: Start Zone 3 và Zone 4
08/06: Vinh Danh Đại Minh Chủ Mùa 2

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile được Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng 1

Như vậy có thể thấy được giải đấu mùa 2 sẽ có thể thức thi đấu khác với mùa 1. Cụ thể thay vì chia làm 3 vòng đấu thì mùa 2 sẽ rút ngắn xuống còn 2 vòng. Sự thay đổi này sẽ là một bài toán khó cho các game thủ khi phải tính toán thật kỹ lưỡng về yếu tố chiến thuật cũng như vận dụng trình độ PK thật tốt.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile được Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng 2

Đặc biệt sau thành công của mùa 1 và những hiệu ứng tích cực mà sự kiện này đem lại, gần như ngay lập tức lộ trình dành cho mùa 2 cũng nhanh chóng được triển khai. Với kinh nghiệm sẵn có cũng những đóng góp từ phía cộng đồng game thủ, giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 chắc chắn sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng cùng sự đầu tư mạnh tay từ phía NHP Funtap.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile được Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng 3

Ngoài ra NPH Funtap chắc chắn sẽ một lần chơi lớn để cộng đồng game thủ Tình Kiếm phải trầm trồ. Giải đấu lần này hứa hẹn sẽ cực kỳ gay cấn và náo nhiệt gấp bội so với mùa 1, đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Một sân chơi hoành tráng, một đại hội lớn, cùng hàng ngàn bộ não siêu phàm tất cả sẽ được hội tụ trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile được Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng appeared first on 2Game.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile được Funtap chuẩn bị kĩ lưỡng
Đánh giá bài viết này!!!