Genshin Impact “khoe khoang” dàn nhân vật mười phân vẹn mười

40050

Được thiết kế theo phong cách anime bắt mắt, Genshin Impact không chỉ có cốt truyện hấp dẫn mà dàn nhân vật đa dạng cũng cực kỳ cuốn hút.

Genshin Impact là tựa game MMORPG thế giới mở đầu tiên từ cha đẻ của Honkai Impact 3 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ, trong đó có cả Việt Nam vào năm 2020.

Câu chuyện của Genshin Impact xảy ra tại Teyvat – một đại lục kỳ lạ nơi bảy nguyên tố cùng hội tụ. Tại đây, bất cứ ai đều có thể trở thành Thần, mà người được Thần lựa chọn sẽ được trao Con mắt của Thần và khả năng sử dụng các nguyên tố.

Người chơi sẽ vào vai một lữ khách, gặp gỡ những người bạn với tính cách khác nhau cũng như sở hữu năng lực đặc biệt, cùng họ đánh bại kẻ địch mạnh mẽ, tìm lại người thân đã lạc mất, đồng thời khám phá chân tướng của vùng đất này.

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, mở ra nhiều câu chuyện đặc sắc, dàn nhân vật trong Genshin Impact cũng vô cùng phong phú. Họ vừa có tạo hình nhìn là yêu vừa có những đặc điểm riêng nổi bật.

NHÂN VẬT TẠI CẢNG MONDSTADT

Jean

Là đội trưởng của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, Jean luôn cần mẫn làm việc, đem lại sự yên bình cho người dân.Tuy rằng không có tài năng thiên phú vượt bậc, nhưng nhờ chăm chỉ luyện tập, hiện nay cô ấy không thua kém ai.

Khi sự uy hiếp của Phong Ma Long ngày càng đến gần, vị quyền đội trưởng đáng tin tưởng này đã có sự chuẩn bị, thề phải bảo vệ Mondstadt.

Amber

Thiếu nữ hoạt bát thẳng thắn, là kỵ sĩ trinh thám duy nhất trong thành Mondstadt. Amber yêu thích dùng cánh bay, liên tiếp ba năm dành được giải “Quán Quân Bay Lượn” của thành Mondstadt. Là một ngôi sao mới của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, Amber luôn là người sôi nổi nhất.

Lisa

Là một ma nữ thông minh thích ngủ. Đảm nhiệm công việc quản lý thư viện của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, Lisa thường dùng cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề gặp phải. Tuy rằng trông có vẻ lười biếng, nhưng cô gái trầm ổn ấy dường như đã nắm vững mọi thứ.

Kaeya

Trong Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, Kaeya là đội phó được tin tưởng nhất. Chỉ cần giao nhiệm vụ cho hắn thì chắc chắn sẽ được giải quyết. Trong thành Mondstadt, con người hài hước thú vị như hắn cũng rất được yêu thích, nhưng gã Kỵ Sĩ này dường như có một bí mật không để người khác biết.

Barbara

Là mục sư tế lễ của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, cũng là thần tượng tỏa sáng của Mondstadt. Đối với thành phố Mondstadt nơi đã quen với truyền thống nhà thơ lang thang “Thần Tượng” vẫn là một thứ khá mới mẻ. Nhưng ở Mondstadt, mọi người đều yêu Barbara.

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact cung cấp full bộ truyện tranh tiếng Việt để làm nổi bật cốt truyện hấp dẫn

Diluc

Là đại gia giàu nhất Mondstadt, Diluc thường để lại ấn tượng cho người khác là một quý công tử hoàn mỹ phong độ ngời ngời. Nhưng bộ mặt thật của hắn, là một chiến sĩ với niềm tin kiên định, ý chí “Bất chấp mọi giá bảo vệ Mondstadt” của hắn hừng hực như lửa đốt, khiến cho hắn có thể dùng khí thế mạnh mẽ, không chút do dự để đánh lui kẻ địch.

Razor

Trong những lời đồn của thành Mondstadt, có người nói hắn là một cô nhi được sói nuôi dưỡng, có người nói hắn là hóa thân của linh hồn sói…Móng vuốt vung lên như sấm sét, sói sẽ luôn làm bạn với miền hoang dã.

Venti

Nhà Thơ có lai lịch không rõ ràng, có lúc cất lên những lời thơ cũ kỹ, có khi lại hát những bài hát mà chưa ai từng nghe. Thích táo và không khí náo nhiệt, ghét phô mai cùng những thứ dinh dính. Khi dẫn dắt nguyên tố “Phong”, nguyên tố thường có hình dạng lông vũ, bởi cô thích nhìn những thứ bay nhẹ nhàng.

Klee

Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, Kỵ Sĩ Tia Lửa! Luôn song hành cùng ánh sáng và bùng nổ! Sau đó dần biến mất dưới ánh mắt đầy nghiêm khắc của đội trưởng Jean. Thế nhưng nếu không bị giam cầm, thì tốt biết mấy.

NHÂN VẬT TỪ CẢNG LIYUE

Xiao

Một trong “Tam Nhãn Ngũ Hiển Tiên Nhân” bảo vệ cảng Liyue, còn được gọi là “Hộ Pháp Dạ Xoa Đại Tướng”. Tuy có vẻ bề ngoài là một thiếu niên trẻ tuổi, thế nhưng những truyền thuyết về anh sớm đã được ghi chép trong các cổ tịch ngàn năm.

Beidou

Thuyền trưởng “Nam Thập Tự”, người có danh vọng khá cao ở Liyue. Có người nói rằng cô có thể lấp núi dời sông, một vài người khác lại nói cô có thể dương kiếm dẫn sét, lại có người tin rằng quái vật đáng sợ nơi biển sâu cũng chẳng phải là kẻ địch của cô. Đối với người ngoài, họ sẽ cho đây là những lời nói nhảm, thế nhưng những ai đã từng sát cánh cùng Beidou đều tin như vậy.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

The post Genshin Impact “khoe khoang” dàn nhân vật mười phân vẹn mười appeared first on 2Game.