Gen.G Life: “Chúng tôi đã thắng mà không gặp nhiều vấn đề. Kiểu như chúng tôi chưa làm được gì cả mà đã thắng rồi”

267

49556216901_b75b2f3c2f_k

Ở trận đấu đầu tiên ở tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2020, Gen.G Esports đã đánh bại Hanwha Life Esports dễ dàng với tỉ số 2-0 qua đó bước lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Một trong những bất ngờ của trận đấu là Sett được lựa chọn trong ván đấu thứ 2 ở vị trí hỗ trợ. Sau trận đấu, người chơi hỗ trợ của Gen.G, Life đã tham gia phỏng vấn trả lời những câu hỏi xoay quanh trận đấu này.

divider

Đó là một chiến thắng 2-0 dễ dàng. Bạn cảm thấy thế nào?

Không như như dự đoán, chúng tôi đã thắng mà không gặp nhiều vấn đề. Kiểu như chúng tôi chưa làm được gì cả mà đã thắng rồi.

Khác nhau như thế nào? Bạn mong chờ gì đó sít sao hơn ư?

Tôi không nghĩ sẽ chiến thắng dễ dàng như vậy; Tôi đã nghĩ mình sẽ mắc rất nhiều sai lầm và trận đấu sẽ trở nên căng thẳng hơn.

49556216581_151ad050d2_k

Đây là trận đấu đầu tiên của bạn ở mùa giải này. Nó như thế nào?

Tôi thật sự rất lo lắng trước trận đấu, gần giống như trận đấu ra mắt của tôi, nhưng khi chơi, tất cả đều biến mất và tôi có thể chơi như bình thường.

Bạn đang cạnh tranh với Kellin cho một vị trí chính thức trong đội hình. Bạn nghĩ tại sao mình lại được thi đấu hôm nay?

Các nhân viên trong ban huấn luyện có thể biết tại sao tôi được thi đấu hôm nay. Tôi không nghĩ đến nó vì tôi sợ sẽ bị đau đầu nếu làm vậy.

Bạn nghĩ lợi thế của mình so với Kellin là gì?

Tôi nghĩ rằng mình chơi chủ động hơn. Thế mạnh của tôi là những pha shotcall.

49556216861_dfd0738124_k

Bạn đang đứng thứ 8 ở xếp hạng rank đơn, và có vẻ bạn cũng tập luyện rất nhiều. Có phải vì bạn đang cạnh tranh cho một vị trí chính thức ở trong đội không?

Vâng, có một phần. Tôi cũng đã cố để lên cao hơn vì một vài người sẽ bị dọa bởi xếp hạng đơn của tôi nếu tôi ở bậc cao.

Bạn đã chơi Rumble và Sett. Chúng đều là những cái tên thú vị ở vị trí hỗ trợ.

Tôi chọn chúng để lấy lợi thế trong phần cấm chọn. Ngoài ra, tôi cũng chẳng thấy tướng hỗ trợ nào tốt ở đó cả. Tôi chỉ muốn lấy mỗi thứ một chút ở giai đoạn đi đường và có được lợi thế nhỏ nhất cho giai đoạn cuối trận. Tôi nghĩ rằng những tướng đó hiệu quả hơn ở xếp hạng đơn.

49555720843_f7e3fbc108_k

Trận đấu sắp tới các bạn sẽ gặp DragonX. Bạn nghĩ nó sẽ như thế nào?

DragonX có vẻ như rất thích đánh giao tranh. Đội chiến thắng giao tranh thường có sức mạnh kết hợp hoặc kỹ năng cá nhân tốt hơn. Chúng tôi cũng rất giỏi về những mặt đó thế nên nếu thi đấu tốt, chúng tôi có thể sẽ có kết quả tốt.

Cuối cùng, lời nào đó gửi đến người hâm mộ?

Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những trận đấu gọn gàng không có những sai lầm thông qua teamwork tốt hơn.

Cre: InvenGlobal

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
Gen.G Life: “Chúng tôi đã thắng mà không gặp nhiều vấn đề. Kiểu như chúng tôi chưa làm được gì cả mà đã thắng rồi”
Đánh giá bài viết này!!!