Gặp ngay game toàn đại gia tiền tỷ, “dân cày” được gì và mất gì?

5518

Chủ đề đại gia vẫn tiếp tục bị cộng đồng game thủ đem ra “mổ xẻ” ác liệt.

Đại gia và dân cày vốn được ví như nước với lửa, muôn đời không thể hòa hợp. Vì vậy, mấy ngày gần đây khi nghe tin rất nhiều đại gia có tiếng sẽ quy tụ về Võ Lâm Returns, đã dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội. Một số bộ phận game thủ vẫn giữ nguyên định kiến của mình, nhất quyết không ủng hộ việc game có nhiều đại gia.

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu đại gia đổ dồn vào chơi Võ Lâm Returns sẽ khiến game bị nát, dân cày sẽ bị thua thiệt vì đại gia chỉ cần đập tiền vào, mua sắm đồ từ dân cày là mạnh, chẳng cần vất vả săn đồ như trước. Thời gian max cấp, max đồ được rút ngắn, khoảng cách giữa dân cày và đại gia đã xa nay lại càng xa hơn, sự công bằng có còn nữa hay không?

1 2Cộng đồng game thủ tranh cãi nảy lửa về việc game cày kéo giao dịch như Võ Lâm Returns sẽ tạo nên sự chênh lệch rất lớn giữa đại gia và dân cày

Game thủ Đào Hạnh Bắc đã bày tỏ lo ngại của mình: “Chơi game là để giải trí chứ nạp tiền nhiều mất cân bằng thì chơi game làm cái gì nữa? Hơn hết đây còn là game cày kéo giao dịch nhập vai. Bao nhiêu game mất cân bằng vì bên đại gia quá mạnh rồi. Đại gia thì rất hay chơi cùng phe với đại gia.

Nếu ai đã từng chơi những game kiểu như Độc Cô Cửu Kiếm hay Võ Lâm 1 2 cũng biết thôi. 1 Bang hay 1 phe toàn đại là cái sv đấy nét bét cmnr. Thế nên chốt hạ là tôi thích những game người ta cày cuốc vì niềm vui, cùng nhau đi train quái farm đồ giao dịch chứ nạp 1 cục tiền vào đi đến đâu đánh chết hết đến đấy còn thì còn đ’ gì là vui nữa”.

Không đồng tình với suy nghĩ đó, game thủ Hoàng Kim Vũ lập tức phản bác, cho rằng game có càng nhiều đại gia, dân cày sẽ càng có cơ hội kiếm tiền, rồi từ số tiền bán đồ đó, dân cày sẽ sắm được trang bị ngon cho acc của mình:

“Tôi nói thật là bạn đen thôi chứ game nào tôi chơi thì đại gia với dân cày cũng đều cân luôn. Nhất là game này lại không cần nhiều tiền vẫn chơi ngon được thì lại càng ít khoảng cách giữa dân cày và đại gia. Dân cày thì cày đồ bán cho đại gia để giàu lên. Đại gia thì bỏ tiền ra để mua đồ và thường hơi lười. Ở một số lĩnh vực như PK hay chiến trường số đông thì nói thật đại gia cũng đ’ ăn thua, quan trọng nó là cái cộng đồng. Và có đại gia thì cộng đồng mới tốt. Thế thôi”.

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, đối với những game thuộc dạng cày kéo, tự do trao đổi buôn bán như Võ Lâm Returns, giữa dân cày và đại gia có mối quan hệ mang tính chất cộng sinh, người này không thể sống thiếu người kia. Dân cày muốn bán đồ thì phải có người mua, và người chịu bỏ tiền ra mua các vật phẩm đó chỉ có thể là đại gia.

3Dân cày và đại gia chẳng những không nên ghét nhau mà còn nên yêu nhau mới phải

Dân cày có thể farm đồ thả phanh, sau đó đem bán cho các đại gia “lắm tiền nhiều của”. Đại gia càng nhiều thì vật phẩm sẽ càng có giá trị cao, các “con buôn” sẽ có nhiều “đất dụng võ”, số vàng và KNB kiếm được cứ thế được nhân lên cấp số nhân. Số tiền kiếm được từ bán đồ đó sẽ giúp cho dân cày có một nguồn vốn kha khá để sắm sửa trang bị cho nhân vật của mình mà chẳng cần phải tốn một xu nạp thẻ.

Đại gia và dân cày luôn có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết trong những game giao dịch tự do, item có thể mua đi bán lại. Muốn biết mối quan hệ đó sẽ vô cùng êm đẹp hay thủy hỏa bất dung, có lẽ ngày mai khi Võ Lâm Returns ra mắt chúng ta sẽ biết.

Game thủ có thể lên Google Play, App Store tìm kiếm “Võ Lâm Returns” hoặc vào đây để tải game về và 10h00 sáng mai nhập hội cùng hai phe đại gia và dân cày ở trên.

Đăng bởi Game2T

Gặp ngay game toàn đại gia tiền tỷ, “dân cày” được gì và mất gì?
Đánh giá bài viết này!!!