Gần 20.000 người đăng ký sớm game One Piece mới – Mộng Hải Tặc Mobile

7832


Thật khó tin trước sự “hung hãn” của dàn fan cuồng One Piece. Tốc độ người chơi đổ về đăng ký sớm vẫn đang tăng nhanh theo từng giờ…

Nếu như bạn chưa biết thì Mộng Hải Tặc Mobile là tựa game hiếm hoi khai thác đề tài bộ manga One Piece. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật quen thuộc nhất, từ băng hải tặc Mũ Rơm, Tổng Bộ Hải Quân, Tứ Hoàng, Thất Vũ Hải và nhiều hơn thế nữa.

Đặc biệt, tựa game cũng đem tới cơ chế Hợp Kích độc đáo, biến những khao khát của giới fan cuồng trở thành sự thật. Giờ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng những lần hợp công của cặp đôi, cặp ba nhân vật không ngờ tới. Đó là Zoro – Sanji cùng triệt hạ địch thủ, ba anh em Luffy – Ace – Sabo tung hoành khắp chiến trường hay thậm chí, sự liên minh giữa Tứ Hoàng Big Mom – Kaido – Shanks Tóc Đỏ…

Được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng, hệ thống tướng trong Mộng Hải Tặc Mobile lần lượt xuất hiện với phong cách hoạt họa Chibi vô cùng dễ thương. Không chỉ tái hiện những đặc trưng riêng của từng nhân vật, tựa game còn khai thác vô số tuyệt chiêu gắn liền với tên tuổi của từng người. Xin được bật mí, tùy theo mức độ “khủng bố” và sức “phá hoại” trong truyện, khi bước vào Mộng Hải Tặc Mobile, mỗi tuyệt chiêu ấy sẽ khiến người chơi phải bất ngờ đấy!

Chỉ sau 2 ngày mở trang Landing đăng ký sớm, Mộng Hải Tặc Mobile đã ghi nhận gần 20.000 người chơi. Đây là một con số thật khủng khiếp với tựa game còn chưa ra mắt chính thức, không chỉ chứng minh sự “hung hãn” khó cản từ nhóm fan cuồng One Piece, cứ thấy game mới là phải chơi, mà còn là sức hút khó cưỡng từ Mộng Hải Tặc Mobile.

Ngay lúc này, trong group cộng đồng tựa game, đã có hàng trăm bài báo danh, tuyển quân liên minh và kêu gọi bạn bè cùng tới trải nghiệm. Với lợi thế là một tựa game One Piece “của hiếm” trên thị trường, Mộng Hải Tặc Mobile đã lan tỏa sức nóng tới từng ngõ ngách của không chỉ giới game thủ mà còn là những độc giả trung thành của thế giới manga rộng lớn. Ai cũng mong muốn được chiêm ngưỡng thần tượng của mình lần nữa phô diễn sức mạnh, đối đầu với các đối thủ không ngờ tới nhất.

Theo lịch trình đã công bố, Mộng Hải Tặc Mobile sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 20/10/2020 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Fanpage: https://bit.ly/3lBJrsD