Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile

2047

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai Hoa Thiên Kiếp Mobile đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được NPH Gamota cho ra mắt làng game Việt vào tháng 9/2019 tới.

Trong nhiều năm đổ lại đây thể loại game nhập vai vẫn tạo được sứt hút riêng đối với game thủ Việt cho dù là trên nền tảng PC, Console hay Mobile. Trong đó các game nhập vai mang yếu tố tự do cày cuốc, tự do săn Boss và tự do PK luôn gây được nhiều chú ý đối với người chơi.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan mà chỉ có số ít các tựa game mobile cho phép game thủ thực hiện điều này, thay vào đó thường tập trung vào việc đi ải trảm boss nhiều hơn.

Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile 0

Mặc dù thời gian gần đây, các nhà sản xuất bắt đầu có sự chuyển hướng khi vừa kết hợp đi ải, vừa mở thêm các bản đồ dã ngoại cho phép người chơi cắm cày cấp.

Dù vậy nhu cầu về một game nhập vai thế giới mở đúng nghĩa trên PC dành cho các tín đồ Mobile vẫn là thứ mà game thủ Việt hằng mong muốn. Chính vì thế sự xuất hiện của Hoa Thiên Kiếp Mobile do Gamota sắp phát hành tại làng game Việt có thể coi là một điểm nhấn đáng chú ý trong tháng 9/2019 tới.

Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile 1
Ở Phiên bản hiện tại game cung cấp cho người chơi 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thần Nữ, Kiếm Tô, Vũ Hoàng và Tu La .

Theo đó ấn tượng ban đầu khi bạn trải nghiệm trò chơi này chính là trông nó chẳng khác gì một game nhập vai thứ thiết trên PC cả. Có chăng sự khác biệt chỉ đến từ việc thiết kế lại giao diện để phù hợp với các thao tác trên mobile mà thôi.

Và thêm một ưu điểm cho game mobile Hoa Thiên Kiếp nữa chính là phương diện đồ họa 3D chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo, rộng lớn cho phép nhân vật sử dụng khinh công tự bay nhảy phi hành.

Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile 2

Bên cạnh đó việc tạo hình Nhân vật, Kỹ năng, Trang bị và các loại Tọa kỵ, Cánh trong game cũng là điểm gây ấn tượng mạnh đối với game thủ. Tất cả đều rực rỡ, đẹp mắt và đa dạng tha hồ cho người chơi nâng cấp. Đặc biệt những ai yêu thích việc sau khi nâng cấp vũ khí có thể phát sáng thì Hoa Thiên Kiếp Gamota là một lựa chọn chính xác dành cho bạn đấy.

Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile 3
Được thiết kế với đồ họa 3D, tạo hình đậm chất tiên hiệp thể hiện nét thẩm mỹ độc đáo và bắt mắt, trò chơi sẽ dẫn dắt người chơi vào một thế giới vừa quen vừa lạ.

Trong khi đó lối chơi của game Hoa Thiên Kiếp Mobile lại mang đậm tính chất của một game nhập vai truyền thống với hàng loạt tính năng sáng giá.

Nổi bật trong đó là việc cho phép tự do làm nhiệm vụ (nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày, bang phái…), tự do di chuyển trên các bản đồ rộng đánh quái nhặt đồ và vô số các hoạt động như: Săn Boss dã ngoại, Bang chiến, Thủ thành, Phong thần tháp, Áp tiêu, Bát quái trận, Tiên Phủ Tranh Phong, Yêu Linh Đại Chiến…v…v…

Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile 4

Mà quan trọng nhất là game luôn mở ra một thế giới mà ở đó nguy hiểm luôn rình rập người chơi với chế độ PK được kích hoạt từ rất sớm. Hình thức PK được chia thành PK đội, Pk Bang, PK Thiện ác và PK tự do, tùy vào mục đích mà người chơi có thể lựa chọn hình thức PK phù hợp…Tất cả hứa hẹn sự tranh đấu khốc liệt và là màn đọ sức giữa người chơi, các bang phái với nhau.

Trên những phương diện nội dung gameplay khác, Hoa Thiên Kiếp cũng có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ Sư môn, lập Bang phái, Tầm bảo, Kết hôn, Gia viên…đều có đủ cả.

Đặc biệt để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống Trang bị, Cường hóa, thăng cấp Kỹ năng, Kinh mạch, đồ Thời trang, Pháp bảo, Thần dực cho đến Thú cưỡi và Trợ thủ.

Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile 5

Mà cũng phải nói thêm rằng do Hoa Thiên Kiếp Gamota phỏng dựng theo lối chơi của dòng game nhập vai truyền thống trên PC nên tựu chung game vẫn sở hữu một gameplay nhập vai đơn giản, dễ làm quen và dễ thao tác.

Bù lại thì kết quả giao tranh phụ thuộc nhiều vào lực chiến của nhân vật hơn là thao tác điều khiển tay của người chơi. Thế nên game này sẽ đặc biệt phù hợp với những ai thích các dòng MMORPG xuất xứ từ Trung Quốc hơn.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/htk.gamota/
Bạn đọc quan tâm có thể tải bản China về chơi thử trước cho AndroidIOSAPK

The post Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile appeared first on 2Game.

Gamota sắp ra mắt game nhập vai mới Hoa Thiên Kiếp Mobile
Đánh giá bài viết này!!!