Gamota ra mắt MMORPG 3D mới Kiếm Động Cửu Thiên Mobile siêu cuốn hút

3115

Theo thông tin 2Game.vn có được thì sắp tới trong tháng 11/2019, NPH Gamota sẽ cho ra mắt tựa game mobile nhập vai mới mang tên Kiếm Động Cửu Thiên đầy cuốn hút.

Chú ý: Sản phẩm này khác biệt hoàn toàn với game mobile Kiếm Động Cửu Thiên của NPH VTC Mobile ra mắt vào hồi năm 2018.

Kiếm Động Cửu Thiên Gamota thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp xen lẫn tu tiên vô cùng quen thuộc. Trong khi đó cốt truyện cùng bối cảnh trong game lại được phát triển dựa trên tiểu thuyết Tuyệt Thiên Vũ Đế khá nổi tiếng tại Trung Quốc.

Gamota ra mắt MMORPG 3D mới Kiếm Động Cửu Thiên Mobile siêu cuốn hút 0
Ở phiên bản đầu trò chơi đưa ra 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Kiếm khách.

Bước vào thế giới game Kiếm Động Cửu Thiên người chơi sẽ từng bước tu luyện, vượt qua muôn trùng khó nhọc. Đối mặt vô số cường giả, địch nhân, uy chấn bát hoang. Tiếp sau đó là nỗ lực quét sạch cửu thiên, thập địa để chiếm lấy một mảnh trời cho riêng mình!

Gamota ra mắt MMORPG 3D mới Kiếm Động Cửu Thiên Mobile siêu cuốn hút 1

Có thể thấy lối chơi trong Kiếm Động Cửu Thiên Mobile vẫn thiên về phong cách cày cuốc và tăng lực chiến dài hơi. Ngoài ra các game thủ cũng sẽ được trải nghiệm những trận PvP nảy lửa cùng những phó bản, trảm boss, tầng tháp khó nhằn trong quá trình phiêu bạt của mình.

Gamota ra mắt MMORPG 3D mới Kiếm Động Cửu Thiên Mobile siêu cuốn hút 2
Đây là MMORPG hiếm hoi cho phép bạn săn đồ Hoàng Kim một cách hoàn toàn tự do.

Song điểm cuốn hút trong game mobile Kiếm Động Cửu Thiên này là khả năng tùy biến ngoại hình, trang phục lộng lẫy thông qua dàn tính năng bổ trợ phát triển nhân vật như Thần binh, Thú cưỡi, Mỹ nữ trợ thủ, Thần dực, Danh hiệu, Trang bị hoàng kim, Nội lực, Chuyển sinh, Võ hồn, …Từ đó mà mỗi vật đều có thể thiên biến vạn hóa hình tượng, gây ấn tượng mạnh đến người chơi khác khi nhìn vào.

Gamota ra mắt MMORPG 3D mới Kiếm Động Cửu Thiên Mobile siêu cuốn hút 3

Về mặt hình ảnh, Kiếm Động Cửu Thiên Gamota dễ dàng gây thiện cảm với cộng đồng game thủ nhờ hệ thống đồ họa 2.5D mang màu sắc tươi sáng và cách tạo hình nhân vật khá độc đáo đi kèm với loạt trang bị, cánh và bộ skill vô cùng bắt mắt.

Hóng game ra mắt Tại đây
Chơi thử bản China trước Tại đây

The post Gamota ra mắt MMORPG 3D mới Kiếm Động Cửu Thiên Mobile siêu cuốn hút appeared first on 2Game.

Gamota ra mắt MMORPG 3D mới Kiếm Động Cửu Thiên Mobile siêu cuốn hút
Đánh giá bài viết này!!!