GAMOTA chính thức phát hành Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile tại Việt Nam

18156

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, một trong những tựa gMO bom tấn được săn đón nhất thị trường Trung Quốc hiện nay sẽ được GAMOTA phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Như vậy, sau bao lời đồn đoán cũng như mong chờ, NPH GAMOTA cũng đã chính thức thừa nhận tựa gMO tái hiện chân thực tuyệt phẩm Kim Dung – Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile (YTĐLK 3D Mobile) sẽ do đơn vị này phát hành. Thông tin này không khác gì một cơn lốc “càn quét” oanh tạc làng game nước nhà, khiến cho cộng đồng game thủ vốn đã sôi động nay lại rộn ràng hơn bao giờ hết vì chắc hẳn chúng ta đều ít nhiều nhận ra được sức hút của thương hiệu “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” lớn đến mức nào.

YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-1-minỶ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile là tựa game mobile 3D do Perfect World phát hành tại Trung Quốc vào đầu năm 2016 vừa qua, được phát triển theo thể loại MMORPG với đề tài võ hiệp dựa trên tác phẩm kinh điển cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tựa game này ngay từ khi được giới thiệu tại China Joy 2015 đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ cũng như giới chuyện gia, đồng thời cũng được những cổng game lớn của Trung Quốc đánh giá vô cùng tích cực.

YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-2-minYTĐLK 3D Mobile có thể nói là sản phẩm vô cùng đặc biệt khi được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung. Điều này hứa hẹn những tình tiết kinh điển và nội dung của game sẽ được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – một thế giới quan võ hiệp chính tông, những mối quan hệ ái hận tình thù, hay sự phân tranh khốc liệt chốn giang hồ nghiệt ngã
YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-3-min

Bối cảnh của YTĐLK 3D Mobile chính là khoảng thời gian triều Nguyên khi quần hùng đua nhau cùng trỗi dậy, lục đại môn phái hùng cứ mỗi phương, trong đó đứng đầu là Võ Đang và Thiếu Lâm. Cùng lúc đó, khắp giang hồ lại lưu truyền rằng ai có được cặp khí giới quý báu Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ hiệu triệu được cả thiên hạ, khiến nhân chúng võ lâm nổi lên lòng tham vô bờ bến, cạnh tranh khốc liệt để có thể có được món bảo vật này.

YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-4-minCũng theo tiết lộ từ Perfect World, YTĐLK 3D Mobile được xây dựng trên nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era vô cùng chau chuốt, chi tiết và có chiều sâu, có thể nói là vô cùng khác biệt so với những sản phẩm trước đó của NPH này. Đặc biệt, nhân đồ họa Era còn cho phép các nhân vật tương tác và thay đổi theo thời gian, không gian, ánh sáng, cảnh vật xung quanh, cho ra cảm giác đồ họa chân thực nhất cho game thủ.

YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-5-minBước chân vào thế giới võ hiệp của YTĐLK 3D Mobile, game thủ sẽ được hóa thân vào một trong bốn môn phái chính dựa theo tiểu thuyết bao gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Minh Giáo và Võ Đang với tạo hình khá quen thuộc nhưng cũng rất phong phú, chi tiết khi có đủ nam thanh nữ tú, đại hán cho tới tiểu loli vô cùng dễ thương. Mỗi môn phái cũng có tới hơn 10 kĩ năng chiến đấu đa dạng để người chơi lựa chọn và kết hợp cho phù hợp với sở thích bản thân.

YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-6-minĐược xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, YTĐLK 3D Mobile còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-7-min YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-8-minBên cạnh đó, không thể không nhắc tới những tính năng quen thuộc như: hệ thống tọa kỵ, hệ thống giao dịch, hệ thống hiệp khách, hệ thống đồ thời trang, hệ thống thần khí, chế tạo trang bị,… được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực, hòa mình vào thế giới võ hiệp chính tông không hề kém cạnh những tựa game PC nổi danh một thời.

YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-9-min YTĐLK3DMobile-duoc-mua-ve-VN-10-minNhư vậy, với những thành công tại thị trường Trung Quốc, cùng với việc được 1 NPH rất biết lắng nghe game thủ như GAMOTA phát hành, chúng ta có đủ lý do để hy vọng YTĐLK 3D Mobile sẽ trở thành 1 cơn bão “thổi bay” cái nắng nóng mùa hè của cộng đồng game thủ Việt. Những thông tin về tựa game mobile bom tấn này sẽ được cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythiendolongky3dmobile

Đăng bởi Game2T

GAMOTA chính thức phát hành Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile tại Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!