Game2T tặng 300 Giftcode Độc Cô Cầu Bại OpenBeta Huyết Phụng

18156

Nhanh tay nhận ngay những phần quà Giftcode Độc Cô Cầu Bại OpenBeta Huyết Phụng cực kì giá trị dành cho máy chủ mới của Độc Cô Cầu Bại và nhanh tay đăng ký giải đấu offline lớn nhất trong năm Quần Hùng Tranh Bá.

Sau thời gian ra mắt thành công, đến nay trải qua nhiều sự kiện lớn Độc Cô Cầu Bại vẫn tiếp tục có được sự phát triển ổn định và vững mạnh về cộng đồng. Trở thành một trong những MMOARPG tiêu biểu. Đây cũng là tựa game hiện được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những game mobile đẹp nhất nhờ nền tảng đồ họa tân tiến. Gameplay của Độc Cô Cầu Bại đi theo hướng hành động kịch tính non – target với nhiều skill mới lạ, gay cấn đem lại trải nghiệm chiến đấu đầy phấn khích cho game thủ.

1200x800-fixNhân dịp ra mắt máy chủ mới, Độc Cô Cầu Bại dành tặng các game thủ những phần quà Giftcode Độc Cô Cầu Bại cực giá trị để hỗ trợ trải nghiệm.

Mỗi Giftcode Độc Cô Cầu Bại OpenBeta Huyết Phụng bao gồm:

– 2 Tiên Nguyên I
– 3 Đèn Dẫn Hồn
– 5 Thuốc Thể Lực 40
– Túi Ngọc Lớn 2
– 2 Túi Sảng Khoái
– 8 Vạn Linh Khí

Thời hạn code: 13/11/2016, code sử dụng được cho all server

Bên cạnh đó, để tạo sân chơi cho game thủ được giao lưu, thỏa sức PK và tranh tài cao thấp, giải đấu Quần Hùng Tranh Bá do Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2016 tại hai địa điểm: Hà Nội và Hồ Chí Minh.

1200x628_1Đừng bỏ lỡ giải đấu PK hot nhất trên smartphone năm 2016 với tổng giá trị lên tới 100 triệu và đặc biệt, đội thắng cuộc sẽ có cơ hội “ẵm trọn” một chiếc iPad Mini Retina và các phần quà giá trị khác.

Trang chủ: Docco.vn
Fanpage: Fb.com/Docco.vn
Group: Fb.com/groups/ docco.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Độc Cô Cầu Bại OpenBeta Huyết Phụng
Đánh giá bài viết này!!!