Game2T tặng 100 Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Update

88288

Nhận ngay Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Update theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, VTC Mobile đã chính thức thông báo dời ngày Open Beta Võ Lâm Minh Chủ sang 10h26’ ngày 26/10 thay vì 24/10 như thông báo trước đó.

Phỏng vấn nhanh ông Nguyễn Hoàng Minh – GĐ Truyền thông của sản phẩm về sự thay đổi đột ngột này, ông Minh cho hay: “Sở dĩ có sự thay đổi về thời điểm Võ Lâm Minh Chủ ra mắt bởi đội ngũ phát triển đang cố gắng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Theo đó, khi game chính thức ra mắt sẽ đồng thời update thêm một tính năng siêu hot, được cho là “chưa từng có trên game mobile”. Hỏi thêm chi tiết về tính năng này, ông Minh chỉ úp mở về công tác chuẩn bị cho giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần thứ 1 ngay sau khi khai mở Open Beta.

1Đây là nguyên văn nội dung được đăng tải trên fanpage chính thức của Võ Lâm Minh Chủ: “Nhằm để cho tất cả mọi người có thể được trải nghiệm một “VÕ LÂM MINH CHỦ” Đẳng cấp nhất có thể, vậy BQT chính thức thông báoVõ Lâm Minh Chủ sẽ lùi ngày ra mắt chính thức sang 10h26′ ngày 26/10/2016. Tất cả các đồng đạo võ lâm, bằng hữu giang hồ sẽ được nhận thêm một mã Code siêu giá trị.”

2Ngoài ra, có một thông tin khá sốc khác đó chính là VTC Mobile sẽ tặng 300% tổng giá trị thẻ đã nạp bên VLTK Mobile cho game thủ chuyển sang Võ Lâm Minh Chủ. Khi được hỏi lý do, ông Minh cho biết: “Chúng tôi tự tin với sản phẩm Võ Lâm Minh Chủ, nên sẵn sàng hỗ trợ những người chơi đã trải nghiệm VLTK Mobile mà chưa thỏa mãn thì có thể sang chơi Võ Lâm Minh Chủ để có thể tự so sánh và quyết định. Đây là sự kiện có lợi cho khách hàng, mà tất cả những gì có lợi cho khách hàng thì tôi tin là được cộng đồng ủng hộ”.

Nếu ai chưa biết, thì Võ Lâm Minh Chủ là tựa gMO được xem là “Át chủ bài” của VTC Mobile trong nửa cuối năm 2016. Hiện game thủ và giới truyền thông chưa được NPH tiết lộ hình ảnh về sản phầm, dấy lên sự đồn đoán của cộng đồng về Cửu Dương Thần Công, Kiếm Thế Mobile…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại:

Trang chủ: http://volamminhchu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/volamminhchu.vn/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 100 Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Update
4.3 (85.71%) 14 votes