Game Vũ Trụ Anh Hùng chính thức truy tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1

801

Tựa game Vũ Trụ Anh Hùng từ NPH Funtap đã khai mở giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 vào ngày 9/12/2019 nhằm truy tìm và vinh danh bang xuất sắc nhất.

Với nội tại game hấp dẫn, Vũ Trụ Anh Hùng không chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo mà còn đem lại cảm giác thân thuộc như đang sống trong từng câu chuyện Manga mà mình đã từng đọc.

Game Vũ Trụ Anh Hùng chính thức truy tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 0

Nhằm tạo ra nhiều sân chơi cho người chơi thể hiện tài năng của mình, NPH cũng như đội ngũ BTC luôn mang đến muôn vàn giải đấu ý nghĩa với những phần quà hấp dẫn. Vào đầu tháng 12 sắp tới, tựa game sẽ tổ chức giải đấu Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 đã khiến các game thủ vô cùng hào hứng.

Ở giải đấu này, người chơi sẽ thi đấu xếp hạng giữa top 30 bang đứng đầu, đặc biệt ở giải này các bạn sẽ không bị chia theo cụm, số điểm cũng được tính từng tuần dễ dàng cập nhập và theo dõi hơn.

Game Vũ Trụ Anh Hùng chính thức truy tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 1

Nhằm tri ân cũng như tạo hứng khởi cho người chơi, bên cạnh giải đấu hấp dẫn, phần thưởng từ NPH không chỉ dành cho người giỏi nhất, đó còn là sự vinh danh cho người xuất sắc nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Anh Hùng mang đến giải đấu Vũ Trụ Đại Bang Chiến mùa 1 hấp dẫn

Bạn sẽ nhận được những phần thưởng từ top 1 – 30 với nhiều phần quà hấp dẫn như: Kim cương, Rương chọn hồn tướng SSS, Túi thần lực… mà bất cứ người chơi Vũ Trụ Anh Hùng nào cũng mong muốn.

Game Vũ Trụ Anh Hùng chính thức truy tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 2

Với số lượng quà rất lớn, từ 30 cho đến 10.000 phần quà, những phần quà này sẽ trao ngay đến tay người thắng cuộc trong vòng 72h kể từ khi kết thúc giải đấu, các bang chủ sẽ có thời hạn tối đa 48h để tổng hợp danh sách thành viên bang.

Cùng những cố gắng nỗ lực không ngừng từ NPH, Vũ Trụ Anh Hùng luôn mang đến người chơi trải nghiệm tốt nhất cũng như những giải đấu ý nghĩa nhất.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

The post Game Vũ Trụ Anh Hùng chính thức truy tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1 appeared first on 2Game.

Game Vũ Trụ Anh Hùng chính thức truy tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Bang mùa 1
Đánh giá bài viết này!!!