Game Vũ Trụ Anh Hùng chi mạnh tay cho cuộc thi sáng tạo tướng

445

Cuộc thi Sáng tạo Tướng hay – Nhận ngay quà khủng do Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ 15/2 đến 23h59 ngày 29/2.

Vũ Trụ Anh Hùng luôn nổi tiếng là tựa game Manga mang tới nhiều sự kiện thú vị nhất cho game thủ. Sau sự kiện Valentine, tựa game này tiếp tục hâm nóng bầu không khí cộng đồng bằng cuộc thi Sáng tạo Tướng hay – Nhận ngay quà khủng với vô số giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Game Vũ Trụ Anh Hùng chi mạnh tay cho cuộc thi sáng tạo tướng 0

Theo đó cuộc thi này cho phép người chơi tự do sáng tạo một vị tướng trong phạm vi những nhân vật của các bộ anime/manga, comic, phim hoạt hình, siêu anh hùng Marvel, DC… nổi tiếng và chưa từng xuất hiện trong game Vũ Trụ Anh Hùng. 

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết hàng ngày của anh em game thủ, BTC đã đặc biệt chuẩn bị rất nhiều những phần quà Outgame giá trị cho giải Nhất – Nhì – Ba như: Airpod 2, Loa Sony Bluetooth, Sạc dự phòng 10000Mah…tất cả đều được liệt vào hàng chính hãng “cực phẩm”.

Game Vũ Trụ Anh Hùng chi mạnh tay cho cuộc thi sáng tạo tướng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Có Vũ Trụ Anh Hùng game thủ không còn lo cô đơn trong mùa Valentine này!

Có thể thấy đây là một sự kiện cộng đồng lớn được BTC chuẩn bị rất kĩ lưỡng với quà hiện vật “khủng” và số tiền đầu tư khổng lồ. Đặc biệt, sự kiện này không hề bó buộc người tham gia.

Không chỉ được nhận những phần quà Outgame thiết thực, phần thưởng Ingame của sự kiện cũng rất có giá trị như: Rương chọn hồn tướng SSS, Túi thần lực, Ngọc IV…

Game Vũ Trụ Anh Hùng chi mạnh tay cho cuộc thi sáng tạo tướng 2

Cách tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng bài trên group kèm Hagtags #VTAH, #Sangtaotuong. Nhìn chung, cuộc thi Sáng tạo Tướng là một cuộc thi lớn với những ý tưởng sáng tạo thú vị, phần thưởng do đó cũng vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga

The post Game Vũ Trụ Anh Hùng chi mạnh tay cho cuộc thi sáng tạo tướng appeared first on 2Game.

Game Vũ Trụ Anh Hùng chi mạnh tay cho cuộc thi sáng tạo tướng
Đánh giá bài viết này!!!