Game Truy Kích bất ngờ với phiên bản mới

78320

Bất ngờ với Truy Kích ra mắt chế độ mới trong phiên bản cập nhật

truy_kich

Giải đấu Rank trước đó chưa kịp hạ độ hot, thì NHP game Truy Kích http://truykich.net.vn lại bất ngờ tung ra chế độ mới tên Vua Súng.

Theo như Game2T tìm hiểu thì, sau nhiều tin lan triền về chế độ chơi mới, thì NHP đã khẳng định tin đó chính xác thì ngày 18/12 hôm nay người chơi đã có thể trải nghiệm chế độ này.

Ở bản này, được ra mắt thêm vũ khí mới, nhân vật mới… mở chế độ Vua súng, tăng quy mô chế độ Đấu Đơn, 1 người chơi phải đấu hết các người chơi còn lại, đạt tới mức 41 kills bạn sẽ là người chiến thắng.

The Fog và Quỷ Đỏ
Hai nhân vật mới là The Fog và Quỷ Đỏ

Chế độ mới này buộc người chơi phải sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu. Chi tiết có thể giải thích là khi bạn đạt được 1 mức kills nhất định, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chuyển loại vũ khí khác, trong vào 4 giây để bạn chọn súng trong balo để đổi, nhưng nếu trong balo bạn không có loại vũ khí đó thì hệ thống sẽ lấy vũ khí mặc định cho bạn.

TK3(1)

Bên phía NPH chia sẻ về chế độ này: “Phần chơi này giúp các tay súng lộ rõ kỹ năng sử dụng nhiều loại vũ khí như súng trường, súng ngắm, cận chiến, dao, và cả lựu đạn. Nó miêu tả rõ rệt sự khắc nghiệt của đấu trường”

“Vì đòi hỏi kỹ năng cao nên một số người chơi sẽ phải ăn hành ở chế độ này. Như kiểu bạn sở trường chơi súng ngắm, nhưng chẳng may bị chuyển sang súng máy thì sẽ gây vài mất lợi nếu bạn không thành thục nó. Khó như thú vị, vậy mới là Vua Súng đúng không” – NPH cho biết.

truy-kich-1

Đây được cho là chế độ mới và chưa từng có tại làng FPS Việt Nam, Truy Kích update Vua Súng giúp cho những ai đam mê vai trò xạ thủ được thỏa sức tung hoành. Bản cập nhật này không chỉ có ý nghĩa với riêng Truy Kích mà còn cho cả làng game súng Việt.

truy-kich-31

Mặc dù game Truy Kích không quá nổi bật về gameplay, nhưng nó gọn nhẹ đã tại lợi thế cho Truy Kích. Thao tác game được tối ưu đáng kể, load nhanh trên cả webgame, hoạt động không lagg, có thể nói là tức thới, điều này rất quan trọng trong một game FPS

rank

Đặc biệt nhất là có chế độ đấu Rank giống với game đình đám Liên Minh Huyền Thoại LOL, dù là mắc chước nhưng nó đem lại sự mới lại cho dòng game bắn súng, khiến người chơi rất hào hứng.

Nếu bạn là 1 tay súng cừ khôi, đừng ngại thử sức với Truy Kích nhé.

Chúc bạn có được thành tích tốt.

Đăng bởi Game2T

Game Truy Kích bất ngờ với phiên bản mới
4 (80%) 9 votes