Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm

267

Hòa chung không khí vui tươi ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 trên khắp cả nước mà BQT Tình Kiếm 3D đã công bố danh sách 10 cặp sự đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm.

Sau gần nửa tháng ra mắt, sự kiện Cô Cô Tình Kiếm đang dần đi đến những ngày cuối cùng. Được biết đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho game thủ Tình Kiếm 3D nhằm đem đến một sân chơi mới mẻ, độc đáo và cũng là sự kiện hiếm hoi được NPH Funtap tổ chức cho một sản phẩm MMORPG di động.

Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm 0

Và ngay sau khi sự kiện được khởi động, trên khắp các mặt diễn đàn của game Tình Kiếm 3D mobile đã tràn ngập các hình ảnh dự thi, kèm theo những nội dung tuyển đồ đệ đầy thú vị đến từ các game thủ nữ xinh đẹp. Bằng vẻ đẹp lung linh khó cưỡng của mình, các sự phụ đã khiến những “đấng mày râu” phải trao đảo nguyện làm đồ đệ suốt đời!

Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm 1

Ngoài ra vào giai đoạn cuối cùng của sự kiện, sự nhộn nhịp đó lại tiếp tục được đẩy lên tới cao trào khi dường như các cặp sư đồ đều tỏ rõ quyết tâm dành giải nhất về cho mình.

Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm 2
Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm 3

Và sau một khoảng thời gian cùng nhau cày phụ bản, săn Boss, làm nhiệm vụ,…các cặp sư đồ đều đã có những thành tích cho riêng mình. Cụ thể BXH những cái tên đang dẫn đầu đã được NPH Funtap công bố vào đúng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019.

Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm 4

Có thể thấy sự kiện lần này không chỉ đem tới một sân chơi mới, ý nghĩa cho cộng đồng Tình Kiếm 3D mà còn mở ra một hướng đi mới trên chặng đường làm bá chủ thị trường game mobile Việt sau này của NPH Funtap.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm appeared first on 2Game.

Game Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện Cô Cô Tình Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!