Game thủ Ỷ Thiên 3D “phát cuồng” vì những tính năng cực kì hấp dẫn trong bản update mới!

3382

Lại tiếp tục là Chu Chỉ Nhược và những màn thả thính cho big update của Ỷ Thiên 3D khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Đến giờ, game thủ gần như đã có thể khẳng định chắc chắn rằng Ỷ Thiên 3D sẽ thực hiện update vào cuối tháng này dù vẫn chưa nắm được ngày, giờ cụ thể. Việc còn lại bây giờ chỉ là ngồi “hóng” xem, tại Ỷ Thiên 3D phiên bản mới nhất sẽ xuất hiện những tính năng mới mẻ gì và liệu chừng đó có đủ để làm hài lòng những game thủ vốn nổi tiếng khắt khe bậc nhất làng game Việt.

Dĩ nhiên, Chu Chỉ Nhược muội muội không hề khiến game thủ phải quá mất công đồn đoán quá nhiều. Từ cách đây cả tháng, nàng đã ngày đêm chăm chỉ “thả thính” cho phiên bản mới bằng dăm câu nói vu vơ hay một số hình ảnh được cắt ra từ quá trình thử nghiệm update của BQT Ỷ Thiên 3D.

Theo đó, người chơi đã sớm được biết big update này sẽ bao gồm hàng loạt tính năng mới, cùng vô số những thay đổi và điều chỉnh đáng kể càng khiến game thủ say mê không rời, chẳng hạn như thú cưỡi, dòng thời trang Thần Ấn cực hoành tráng cho anh em thỏa thuê ăn diện dịp Tết hay sự xuất hiện của hệ thống map hoàn toàn mới để các bậc cao nhân võ hiệp thoải mái so tài và gia hạn vật phẩm tối đa của túi đồ lên gấp 10 lần so với trước đây.

Điều được game thủ mong chờ không kém tại bản cập nhật lần này là hiệu ứng di chuyển cực kì độc đáo và đẹp mắt sẽ hiện ra phía dưới mỗi chuyển động, giúp làm tăng tốc độ di chuyển của người chơi. Tính năng này cũng đã được người đẹp họ Chu sớm hé lộ qua ảnh GIF của một nữ nhân phái Nga My.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Có thể dự đoán, từ giờ tới khi chính thức ấn định thời gian chính xác tung ra bản update, Chu Chỉ Nhược vẫn sẽ tiếp tục khiến những fan hâm mộ trung thành của mình phải sống trong chuỗi ngày chờ đợi đến mòn mỏi. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, được biết, “ngày lành tháng tốt” để đại hiệp bốn phương tự tay trải nghiệm sẽ chẳng còn xa. Hãy cùng chờ đợi thời khắc tấm màn bí mật về bản cập nhật lần này được vén lên!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Đăng bởi Game2T

Game thủ Ỷ Thiên 3D “phát cuồng” vì những tính năng cực kì hấp dẫn trong bản update mới!
Đánh giá bài viết này!!!