Game thủ Việt sẽ “no hành” nếu game mobile có thể liên đấu xuyên quốc gia?

29904

Đối đầu với các game thủ đến từ những thị trường cực mạnh về chiến thuật như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Myanmar, Hong Kong, Thailand… game thủ Việt có thể tỏa sáng và khẳng định đẳng cấp trong khu vực hay không?

Đối với các game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật Tam Quốc thì khái niệm liên đấu có lẽ vẫn còn khá mới mẻ do chưa thực sự nhiều game sở hữu tính năng này. Đây là tính năng sẽ giúp những người chơi ở các server khác nhau có thể gặp mặt và cùng so tài tại một sự kiện hoặc trong một tính năng liên đấu được mở liên thông giữa các server với nhau. Nói cách khác, với tính năng này, các sự kiện PvP trong game sẽ không còn bị giới hạn ở một server nữa, mà là toàn bộ các server của trò chơi, đem lại sự cạnh tranh cực lớn để thể hiện tài trí của game thủ.

01Liên đấu PvP vẫn còn là khái niệm mới mẻ tại Việt Nam đối với game thủ chiến thuật

Mặc dù khái niệm liên đấu server tại Việt Nam chưa thực sự phổ biến do chưa có nhiều game chất lượng, thế nhưng mới đây Vạn Vương Chi Vương – tựa game chiến thuật Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ bậc nhất hiện nay đã thông báo sẽ mở chức năng liên đấu xuyên quốc gia ngay sau khi ra mắt. Điều này nghĩa là game thủ Việt không chỉ được PvP liên server mà còn có thể so tài cùng những người chơi nước ngoài tại các thị trường lớn ở Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Hong Kong, Thailand…

02Game thủ Việt sẽ được so tài trí tuệ với những người chơi nước ngoài thông qua liên đấu cực kì dễ dàng

Qua tìm hiểu, thì tính năng liên đấu xuyên quốc gia của Vạn Vương Chi Vương hoàn toàn là có thực chứ không hề “nổ” một chút nào. Với thành tích phát hành thành công tại nhiều thị trường ở khu vực Châu Á, đặc biệt ở Đông Nam Á, trò chơi này hiện có cộng đồng quốc tế cực kì lớn, trở thành thách thức đáng nể cho bất kì game thủ Việt nào muốn thử sức so tài trí tuệ.

03Tính năng “Global War” chính là sự kiện liên đấu Bang Chiến Quần Hùng xuyên quốc gia

Vạn Vương Chi Vương thực hiện việc liên đấu xuyên quốc gia thông qua một server quốc tế đặc biệt. Đến thời gian tham dự sự kiện này, người chơi tại các server thị trường khi đăng kí tham gia thi đấu, sẽ được sao chép dữ liệu đến sự kiện Bang Chiến Quần Hùng. Tại đây người chơi sẽ được ngẫu nhiên sắp vào một vị trí trong bàn cờ khổng lồ như một tướng trong đội hình 9 đạo quân. Mỗi bang có tối đa 30 người tham gia, sự kiện sẽ tự động bắt cặp các trận hình bang, và mỗi người chơi được quyền lựa chọn đối thủ cho mình sao cho phù hợp với chiến thuật.

04Bang Chiến Quần Hùng – liên đấu xuyên quốc gia tại phiên bản quốc tế

Sau khi lựa chọn xong thì các tướng trong đội hình bang sẽ bắt đầu chiến đấu với nhau, bên nào được nhiều sao nhất sẽ giành được chiến thắng. Sao của trận đấu sẽ được đánh gia thông qua kết quả mỗi trận đánh. Nếu toàn thắng sẽ nhận được 3 sao mỗi trận, 2 sao nếu có tướng tử trận và 1 sao nếu chiến thắng rất khó khăn. Những bang có thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng, sẽ được nhận rất nhiều phần thưởng giá trị và danh giá, thể hiện đẳng cấp trí tuệ và trình độ của người chơi.

05Đạt càng nhiều sao sau mỗi trận chiến thì bang hội càng được thăng cao trên bảng xếp hạng thế giới

06Bảng xếp hạng các bang hội mạnh nhất thế giới, cơ hội để game thủ Việt thể hiện bản lĩnh

Bên cạnh giải đấu xuyên quốc gia đang làm nóng cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật Tam Quốc, thì Vạn Vương Chi Vương còn là một trong những game sở hữu số lượng danh tướng Tam Quốc đồ sộ bậc nhất hiện nay với hơn 260 tướng. Mỗi tướng lại sở hữu 24 binh chủng trong trận hình lên tới 9 đạo quân. Điều này nâng tính chiến thuật lên một tầm cao mới với gần 2,6 tỷ cách bày binh bố trận. Để chiến thắng và nắm được được toàn bộ cách phối trận này, người chơi cần một trí nhớ siêu việt vượt trôi hơn cả những máy tính thuật toán mạnh hàng đầu hiện nay trên thế giới.

07Với 9 đạo quân, 260 tướng và 24 binh chủng, Vạn Vương Chi Vương có thể tạo ra được 2,6 tỷ cách phối trận. Một con số khủng khiếp!

Game thủ quan tâm đến Vạn Vương Chi Vương có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/vanvuong.sohagame. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này.

Đăng bởi Game2T

Game thủ Việt sẽ “no hành” nếu game mobile có thể liên đấu xuyên quốc gia?
Đánh giá bài viết này!!!