Game thủ Tứ Đại Danh Bổ: Từ câu chuyện Đua TOP đến niềm đam mê game cháy bỏng

3471

Cuộc chiến ĐUA TOP của Tứ Đại Danh Bổ vẫn đang diễn ra đầy sôi động trên tất cả server và những cái tên xuất sắc đầu tiên đã chính thức lộ diện.

Những ngày qua, không khí Đua TOP tại Tứ Đại Danh Bổ đang trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đâu đâu cùng thấy hình ảnh các game thủ ngược xuôi, các server chật ních người hòa mình vào trận chiến đầy khốc liệt này. Liên tục truy đuổi nhau tới tận giây phút áp chót, 2 game thủ Trần Vũ Trường Giang (chơi nhân vật IIThiếtThủII) đã xuất sắc đạt TOP 1 tại S1 và game thủ Trần Văn Trường (chơi nhân vật ABCDE) đạt TOP 1 tại S3 sau khi vượt qua hàng nghìn những đối thủ nặng ký để ghi tên mình trên bảng vàng danh dự của Tứ Đại Danh Bổ.

TDDB-cong-bo-dua-top-1-minDanh sách game thủ xuất sắc lộ diện đầu tiên trong cuộc chiến Đua TOP của Tứ Đại Danh Bổ

Biết đến Tứ Đại Danh Bổ một cách rất tình cờ qua cầu nối Facebook, 2 game thủ này ngay lập tức bị chinh phục và trở thành fan hâm mộ của tựa game nhập vai đầy hấp dẫn này. Khi được hỏi về điểm khác biệt so với những tựa game khác, cả 2 đều có chung quan điểm: “Vì là game mobile nên mình có thể thuận tiện hơn trong việc chơi game mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, mình còn khá ấn tượng bởi thiết kế đồ họa trong game rất đẹp cộng thêm nhiều tính năng độc đáo khác hẳn so với tựa game khác mà mình đã chơi.

TDDB-cong-bo-dua-top-2-minGame thủ Trần Vũ Trường Giang – hiện đang chơi nhân vật IIThiếtThủII tại S1

Cùng là những game thủ có chung niềm đam mê vô cùng lớn dành cho tựa game nên ngay khi cuộc chiến Đua TOP được phát động, giống như các anh hùng khác, họ đã không giấu nổi cảm xúc vui mừng và dồn hết sức lực cùng hòa mình vào trận chiến đầy khốc liệt với quyết tâm mang về chiến thắng vẻ vang nhất, ghi dấu tên tuổi của mình trong Tứ Đại Danh Bổ.

TDDB-cong-bo-dua-top-3-minGame thủ Trần Văn Trường – hiện đang chơi nhân vật ABCDE tại S3

Chia sẻ về động lực tham gia Đua TOP lần này, game thủ Trường Giang vui vẻ nói: “Mình đã tham gia khá nhiều game và thường không bỏ lỡ bất cứ một cuộc Đua TOP nào. Muốn đạt được vị trí cao nhất chính là lý do khiến mình phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để có thể đổi lại được phần thưởng lớn này. Nhưng thực ra, bản thân mình nghĩ rằng việc chơi game vẫn dựa trên tinh thần vui là chính.” Có vẻ như, game thủ Văn Trường cũng khá đồng tình với ý kiến của game thủ Trường Giang khi chia sẻ về vấn đề này.

TDDB-cong-bo-dua-top-4-minKhi được hỏi thêm về những dự định trong tương lai, cả 2 game thủ đều mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó lâu dài và được tham gia thêm nhiều event hấp dẫn khác của Tứ Đại Danh Bổ trong tương lai. Trong đó, game thủ Văn Trường có hào hứng chia sẻ: “Dĩ nhiên là mình sẽ gắn bó lâu dài rồi vì chơi game mình còn được kết thân với nhiều anh em khác nữa. Thêm nữa game có ẩn chứa khá nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn khiến bọn mình khá tò mò và tiếp tục muốn khám phá.

TDDB-cong-bo-dua-top-5-minCó thể nói, sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ trong cuộc chiến Đua TOP lần này đã góp phần khẳng định tên tuổi của Tứ Đại Danh Bổ vững chắc hơn trong làng game Việt. Liệu những cái tên nào sẽ tiếp tục ghi danh trên bảng vàng danh dự trong trận chiến Đua TOP sắp tới. Hãy cập nhật những thông tin chi tiết về giải đấu đầy sôi động và kết quả trong những bài viết tiếp theo của Tứ Đại Danh Bổ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=104
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=132

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ: Từ câu chuyện Đua TOP đến niềm đam mê game cháy bỏng
Đánh giá bài viết này!!!