Game thủ Tiên Kiếm Truyền Kỳ gửi ‘tâm thư’ yêu cầu NPH rời lịch ra game để cổ vũ U23 Việt Nam

3382

Đồng loạt gamer Tiên Kiếm Truyền Kỳ gửi ‘tâm thư’ đến NPH VTC Mobile, yêu cầu rời ngày ra game để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết với U23 Qatar. Theo đó, VTC Mobile sẽ Open Beta Tiên Kiếm Truyền Kỳ vào 10h25’ ngày 25/1/2018.

Để toàn tâm toàn ý cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết với U23 Qatar vào 15h chiều 23/1/2018 (chiều nay), đêm qua cộng đồng Tiên Kiếm Truyền Kỳ đã đồng loạt gửi “tâm thư” đến NPH VTC Mobile hi vọng lùi ngày ra game.


Như đã biết, trước đó VTC Mobile đã thông báo game mobile nhập vai tiên hiệp 2.5D Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức Open Beta vào 10h23’ ngày 23/1/2018. Theo ghi nhận, mọi công tác chuẩn bị của NPH đã xong xuôi và chỉ đợi đến giờ hoàng đạo chào đón game thủ.


Tuy nhiên, một sự việc khá bất ngờ xảy đến từ phía cộng đồng game thủ khiến NPH rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”. Theo đó, đêm qua rất nhiều gamer của Tiên Kiếm Truyền Kỳ đã đồng loạt gửi “tâm thư” yêu cầu VTC Mobile lùi ngày ra game. Lý do là để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia trong trận đấu lịch sử diễn ra vào 15h chiều 23/1/2018. Dưới đây là một tâm thư vô cùng “đáng yêu” gửi đến NPH đăng trên group Tiên Kiếm Truyền Kỳ:


“[Tâm hự của 1 con nghiện game cuồng bóng đá ;)) ]

— Kính gửi BQT game, kính gửi các AD thân mến !

Ngày mai là 1 ngày trọng đại của cả dân tộc Việt Nam, là ngày đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam với Qatar quyết chiến sống còn giành quyền đi tiếp. Mặc dù rất thích game, rất mong chờ game ra mắt nhưng xin Ad và BQT game lùi ngày ra mắt để tất cả huynh đệ mê bóng đã không lỡ dịp cày game lên Top vì niềm đam mê bóng đá !!!

—– tái bút <3

———-Cảm ơn AD duyêt bài ——–“


Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, NPH VTC Mobile đã quyết định lùi ngày ra game vào 10h25’ ngày 25/1/2018 và đã thông báo đến toàn thể game thủ. Quyết định này khiến 500 anh em mừng rỡ khỏi nói. Có thể nói, NPH đã tôn trọng đề xuất, ý kiến của game thủ càng khiến cho người chơi thêm tin tưởng vào sản phẩm Tiên Kiếm Truyền Kỳ; và dự kiến sẽ gắn bó lâu dài khi game ra mắt.

Còn bây giờ, hãy sẵn sàng tinh thần để cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam nhé. “Việt Nam cố lên, Việt Nam cố lên!!!!”

Trang chủ: http://www.tienkiem.vn
Fanpape: https://www.facebook.com/tienkiem.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemtruyenky.vn

Đăng bởi Game2T

Game thủ Tiên Kiếm Truyền Kỳ gửi ‘tâm thư’ yêu cầu NPH rời lịch ra game để cổ vũ U23 Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!