Game thủ Thiên Long Kiếm phải chăng sắp đi thi “Hoa Hậu Thân Thiện” của năm?

4806

Việc đồ sát nhau khi một game mới tung ra thường xảy ra, thế nhưng kì lạ thay khi cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm lại có thể “né bả” một cách tài tình.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/

Bất kỳ tựa game đáng chú ý nào khi mới ra mắt cũng sẽ gây sự tò mò của cộng đồng khi mà người chơi tứ xứ sẽ đổ về thử nghiệm xem nó có gì hay, mới lạ hay không. Việc sập, nghẽn, quá tải server đôi khi có thể sẽ xảy ra vào ngày đầu tiên, khiến nhiều khi NPH buộc phải mở thêm server mới.

Thế nhưng, điều này hoàn toàn có vẻ không áp dụng với “ma mới” Thiên Long Kiếm – khi tính tới thời điểm này, đã gần một tuần trôi qua mà các server vẫn cứ tắc nghẽn với đông đảo người chơi mặc cho NPH Gamota đã mở tới server THỨ MƯỜI. Group cộng đồng của Thiên Long Kiếm cũng không hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi các bài post kêu gọi vào bang, phe phái, đua top, lập hội đi săn Boss hay đơn giản chỉ để khoe level vẫn lên ầm ầm.

Với một cộng đồng lớn như vậy, thường trong các game khác, việc game thủ tranh cãi khó có thể tránh khỏi. Vậy mà Thiên Long Kiếm có lẽ đã “đi ngược dòng đời” khi cộng đồng người chơi khăng khít với nhau đến lạ đời? Khi lướt qua những dòng thảo luận, khích nhau thì không thấy mấy mà bảo ban, phụ trợ nhau cày cuốc là nhiều. Có lẽ vì sự ngược đời như vậy, những game thủ có thể thoải mái bàn luận tâm huyết với nhau, thiết lập nên một cộng đồng Thiên Long Kiếm rôm rả khác biệt so với các tựa game khác.

Hệ thống tính năng chú trọng tương tác giữa người chơi trong game đóng vai trò rất lớn trong việc khiến độ hot của game chỉ có tăng chứ không hề giảm. Ngoài việc cạnh tranh với các hoạt động đua top, hệ thống chiến trường dạng MOBA, PK thì các event như săn boss, bang hội, phụ bản để người chơi giao lưu, kết hợp cũng được tung ra mỗi ngày.

Ngoài ra, việc Thiên Long Kiếm tích cực mở thêm các chuỗi sự kiện mới với phần thưởng hấp dẫn và hàng loạt giftcode cũng rất được lòng game thủ. Có thể nói, chính sự thay đổi liên tục, vừa lạ vừa quen này đã khiến cho Thiên Long Kiếm chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và có một cộng đồng game trung thành, đầy nhiệt huyết như vậy.

Đăng bởi Game2T

Game thủ Thiên Long Kiếm phải chăng sắp đi thi “Hoa Hậu Thân Thiện” của năm?
Đánh giá bài viết này!!!