Game thủ thắc mắc 360mobi Cung Đình Kế đã tranh sủng lại còn cho kết hôn là thế nào?

36

360mobi Cung Đình Kế là tựa game cung đấu mới nhất của nhà phát hành VNG, tiếp nối theo sự thành công của series 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung và 360mobi Mộng Hoàng Cung. Game mở ra chuỗi ngày sống trong cung cấm cực kỳ kịch tính và người chơi được đích thân trải nghiệm những khoảnh khắc “tranh sủng” khốc liệt.

360mobi Cung Đình Kế

360mobi Cung Đình Kế chính thức ra mắt vào ngày 30/5 vừa qua và nhận được sự quan tâm tham gia rất tích cực của cộng đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các máy chủ luôn trong tình trạng đông đúc và rợp bóng người mọi lúc mọi nơi.

360mobi Cung Đình Kế

Tương tự như cách chơi ở 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung và 360mobi Mộng Hoàng Cung, người chơi sau khi gia nhập 360mobi Cung Đình Kế sẽ chọn nhân vật và di chuyển đến NPC để hoàn thành các nhiệm vụ, làm nhiệm vụ thăng cấp lv, mở các tính năng và sưu tập phục trang,… Bạn sẽ bày trận gồm 6 tướng để chiến đấu, hàng đầu 1 tướng thủ, main chính được xếp mặc định ở giữa ô màu đỏ hàng 2.

Bên cạnh yếu tố cho chọn nhân vật nam – nữ kèm theo cốt truyện riêng biệt hấp dẫn thì kết hôn chính là một trong những tính năng đang được quan tâm rầm rộ.

360mobi Cung Đình Kế

“Tiến cung để làm phi tần của Vua, vậy mà còn kết phu thê với người khác thì…ĐẤU làm chi vậy các bạn?”

Đây chính là thắc mắc chung của khá nhiều game thủ khi đến với 360mobi Cung Đình Kế. Nếu nhân vật nam trong vai thị vệ của Vua thì kết hôn còn hợp lý, riêng nhân vật nữ có cốt truyện là tiến cung làm phi tần để tranh nhau sự sủng ái của vua mà lại kết duyên phu thê thì khá là vô nghĩa. Dù cộng đồng đang ngày đêm tuyển phu thê rầm rộ để thực hiện các phó bản nhưng họ vẫn không ngừng đặt ra câu hỏi cho vấn đề này.

360mobi Cung Đình Kế

Có game thủ khoái chí với hình thức này vì đây là dịp để họ hả hê trả thù Hoàng Đế có tam thê tứ thiếp. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những lời nói trên tiêu chí hoàn toàn khác:

“Game 360mobi Cung Đình Kế chỉ được xem là game nhập vai chứ không hoàn toàn là game nhập vai nha, nhập vai ở game này là mình chỉ hóa thân vào nhân vật trong game hoàn thành cốt truyện của nó – phụ, còn những tính năng khác là chính bạn nhé!”

360mobi Cung Đình Kế

360mobi Cung Đình Kế

Liệu lời lý giải đứng về phía nhà phát hành của 1 game thủ như thế này có xoa dịu được hàng loạt vấn đề bất cập khiến cộng đồng bối rối? Có thể nói kết hôn luôn là yếu tố quan trọng trong mỗi tựa game, nhưng chưa thấy ở đâu mà người ta lại thắc mắc vì sao lại có tính năng này như trong 360mobi Cung Đình Kế.Vừa ra mắt, game thủ đã tạo ngay “vê lốc” cho 360mobi Cung Đình Kế

Ngày đầu tiên chào sân của 360mobi Cung Đình Kế đã chính thức diễn ra vào 10h00 sáng 30/5 với lượng người chơi cực kỳ đông đảo.

Để trải nghiệm thử 360mobi Cung Đình Kế, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.cungdinhke/

Bài viết Game thủ thắc mắc 360mobi Cung Đình Kế đã tranh sủng lại còn cho kết hôn là thế nào? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Game thủ thắc mắc 360mobi Cung Đình Kế đã tranh sủng lại còn cho kết hôn là thế nào?
Đánh giá bài viết này!!!