Game thủ sôi sục thể hiện tình yêu với Loạn Thế Tam Quốc

4005

Tựa game siêu phẩm Loạn Thế Tam Quốc ngay từ khi ra mắt đã nhận được được sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng game thủ trong nước.

LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-thumb-compressed

Từ tháng 12/2015, cộng đồng game thủ đã xôn xao khi Loạn Thế Tam Quốc được NPH Gamota phát hành. Với đồ họa sống động đẹp mắt, gameplay nhập vai chiến thuật cùng nội dung hấp dẫn, có chiều sâu, Loạn Thế Tam Quốc ngay lập tức tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ.

LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-1-compressed

Vào ngày 1/3/2016 vừa qua, game cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản update Hồ Ly Bát Quái Trận sau bao mong ngóng của game thủ. Đó là một thế giới Tam Quốc đầy màu sắc, thể hiện qua từng tính năng hấp dẫn đang chờ đón các game thủ đang tò mò chờ đợi được khám phá game.

Để khuấy động không khí chào đón phiên bản mới, sân chơi “Cùng nhau Sô Lô vẻ đẹp – Tôi yêu Loạn Thế Tam Quốc” đã ra đời nhằm giúp game thủ thể hiện niềm say mê với tựa game mình yêu thích, mang đến cơ hội sở hữu những phần quà giá trị để trải nghiệm trong game.

LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-2-compressedGame thủ Hàn Lập – S8 đã xuất sắc giành giải nhất với 226 lượt like chỉ sau 1 ngày bình chọn

Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ cộng đồng game thủ. Hàng ngàn bức ảnh đã được gửi về fanpage của game. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội chưa từng có để game thủ có thể bày tỏ sự yêu thích đối với Loạn Thế Tam Quốc, cũng như gửi đến những lời góp ý, khen ngợi, chúc mừng game đã ra mắt phiên bản update thành công.

LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-3-compressedBức tranh thư pháp thể hiện tình yêu với Loạn Thế Tam Quốc đến từ game thủ A Páo – S12

LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-4-compressedTình yêu Loạn Thế Tam Quốc nồng ấm vô cùng giữa ngày đông giá lạnh (Game thủ Loan Nguyễn – S10)

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất từ sân chơi này, để biết được rằng tình yêu của game thủ dành cho Loạn Thế Tam Quốc cũng đẹp biết bao:

LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-5-compressedBức tranh Tôi Yêu Loạn Thế Tam Quốc được vẽ bằng bao diêm và thuốc lá đến từ game thủ RyoKun – S7

LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-6-compressed LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-10-compressed LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-9-compressed LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-8-compressed LTTQ-Game-thu-the-hien-tinh-yeu-7-compressed

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/

Đăng bởi Game2T

Game thủ sôi sục thể hiện tình yêu với Loạn Thế Tam Quốc
Đánh giá bài viết này!!!