Game thủ rộn ràng quẩy event chào xuân 2017 cùng Hiệp Khách

9345

Chắc chắn khi đọc những bài dự thi được gửi về event “Chào mừng năm mới 2017 – Kim cương đầy tay”, Hiệp Khách sẽ phải vô cùng bất ngờ về tình cảm chân thành mà game thủ dành cho chính tựa game.

Dù có phần “im hơi lặng tiếng” hơn những tựa game khác, tuy nhiên Hiệp Khách cũng có một năm 2016 vô cùng thành công. Và để tận hưởng niềm vui cũng như chuẩn bị chào đón một năm mới sắp tới, Hiệp Khách khiến cả cộng đồng bùng nổ với event “Chào mừng năm mới 2017 – Kim cương đầy tay”.

HK-event-mung-Tet-1Với ước muốn mang đến cho cộng đồng nhiều niềm vui và hi vọng mới trong năm 2017, Hiệp Khách đã tổ chức event “Chào mừng năm mới 2017 – Kim cương đầy tay” từ ngày 30/12/2016 – 3/1/2017. Đến với sự kiện lần này, game thủ sẽ được thỏa sức sáng tạo thông qua hình ảnh hay video với thông điệp chào mừng năm mới để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị như: 10.000 Kim cương cho game thủ xuất sắc dành giải nhất, 5.000 kim cương cho á quân và 3.000 kim cương cho game thủ may mắn về thứ 3.

Hấp dẫn và vô cùng thú vị, nên chẳng có gì lạ khi event “Chào mừng năm mới 2017 – Kim cương đầy tay” nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ. Hàng nghìn bài dự thi đã liên tục được gửi về khiến không khí tại đây trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bội phần. Cuối cùng, với khả năng sáng tạo và đầu tư vô cùng kì công, game thủ Thất Ka đã mang đến cho cộng đồng một siêu phẩm ca nhạc “có một không hai” và xuất sắc vượt qua hàng ngàn đối thủ giành được giải nhất chung cuộc.

HK-event-mung-Tet-2Và còn rất nhiều bài dự thi tâm huyết thay cho tình cảm và niềm đam mê mà các anh hùng muốn gửi đến Tứ Đại Danh Bổ. Là một trong số bài dự thi gây được sự chú ý, game thủ Hoa Thiên TuYết có xúc động chia sẻ

“Tân niên tân phúc tân tri kỷ
Vạn lộc vạn tài vạn công danh.
Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc
Đời vui sức khỏe Tết an khang.
Chơi Game cũng như cuộc đời, lật sang trang mới nếu gặp Quý Nhân. Không hứa sẽ đi hết chặng đường cùng ae nhưng khi còn chơi vẫn sẽ cống hiến hết mình. TuYết S31 chấp bút!”

HK-event-mung-Tet-3Khép lại một năm 2016 đầy thành công, Hiệp Khách đã bắt đầu khởi động bằng một loạt thay đổi mới chào đón năm 2017. Chắc hẳn, game thủ sẽ được thỏa thích tận hưởng một năm 2017 vô cùng tuyệt vời cùng Hiệp Khách!

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

Đăng bởi Game2T

Game thủ rộn ràng quẩy event chào xuân 2017 cùng Hiệp Khách
Đánh giá bài viết này!!!