Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kết duyên vợ chồng khiến dân tình bấn loạn

3382

Nghe có vẻ khó tin nhưng cuối cùng Loạn Thế Tam Quốc cũng đã có một cặp đôi chính thức về chung một nhà trong năm nay.

Dẫu biết rằng yêu nhau nhờ game là chuyện lạ đời và chẳng bao giờ duy trì được lâu dài nhưng vẫn có nhiều cặp đôi bất chất mọi thứ để đến với nhau và kết duyên vợ chồng khiến không ít người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Trong đó, cộng đồng game thủ Loạn Thế Tam Quốc đang tỏ ra phấn khích tột độ trước cái kết đẹp như mơ của cặp đôi Văn Cường – Thanh Hằng.

LTTQ-PV-cap-doi-ket-hon-1-minNgày hôm nay, hãy cùng trò chuyện với hai nhân vật chính của câu chuyện tình đẹp như mơ của Loạn Thế Tam Quốc:

PV: Chào bạn! Đầu tiên xin chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, không biết bạn  có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và người bạn đời của bạn được không?

Xin chào! Em tên Võ Thanh Hằng, sinh năm 1995, trước mình chơi nhân vật Tiểu Bộii tại S3. Còn chồng là Bùi Văn Cường sinh năm 1992, hiện đang chơi nhân vật Vô Hối tại S3. Mình thì sinh ra và lớn lên tại TPHCM còn chồng mình thì sinh ra ở  Hải Phòng nhưng hiện đang công tác tại TPHCM.

PV: Không biết hai bạn đã chơi game được lâu chưa? Và cơ duyên nào khiến hai bạn gắn bó với Loạn Thế Tam Quốc lâu như vậy?

Game này thì chồng mình đã chơi từ lúc game mới ra mắt còn mình thì chỉ mới chơi cuối năm 2015 thôi. Và bọn mình quen nhau sau một vài lần trò chuyện trong game rồi yêu nhau và cưới nhau cũng vì chơi game. Nên tất cả những kỉ niệm trong game đều được hai đứa trân trọng và giữ gìn cho tới ngày hôm nay.

LTTQ-PV-cap-doi-ket-hon-2-minPV: Theo bạn, điểm gì khiến Loạn Thế Tam Quốc khác biệt so với những tựa game khác?

Quan điểm chơi game của mình khá đơn giản vì thấy PK hay, tạo hình đẹp và đặc biệt ứng dụng trò chuyện trong bang vui nên mới gắn bó tới nay. Còn quan điểm của chồng mình thì chắc là mê PK và ham thắng – thua nên còn cày cuốc ác liệt hơn mình nhiều.

PV: Một câu hỏi hơi riêng tư một chút, hai bạn có thể bật mí về thời gian 2 bạn quen nhau và lý do nào đã khiến hai bạn quyết định gắn bó với nhau để nên duyên vợ chồng như vậy? Và không biết liệu Loạn Thế Tam Quốc có tác động gì nhiều đến tình cảm của hai bạn không?

Bọn mình biết nhau vào tháng 11 năm 2015 và gặp nhau lần đầu tiên vào ngày 21/03/2016, đây cũng là ngày bọn mình chính thức ngỏ lời yêu nhau. Và sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng hai đứa cũng quyết định về chung một nhà vào ngày 9/10 mới đây. Đặc biệt, bọn mình muốn gửi lời cám ơn Loạn Thế Tam Quốc đã cho chúng mình gặp nhau và nên duyên vợ chồng như bây giờ.

LTTQ-PV-cap-doi-ket-hon-3-minPV: Khi hai bạn quyết định đến với nhau, những người xung quanh có suy nghĩ gì về câu chuyện “game ảo tình thật” của cả bạn không?

Rất ít người bên ngoài biết bọn mình quen nhau và lấy nhau qua game. Đa số những người biết nhiều là bạn bè cùng chat trong group Lầu Xanh của Loạn Thế Tam Quốc thôi. Và người quen thì đơn giản chỉ là nghĩ bọn minh có duyên nên đến với nhau thôi. Thậm chí, họ còn vui vẻ chúc mừng và khá ngưỡng mộ bọn mình vì sở hữu một mối tình đẹp như mơ trong game.

LTTQ-PV-cap-doi-ket-hon-4-minPV: Hiện tại, không biết hai bạn còn chơi game nữa không? Và liệu việc chơi game có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của cả hai không?

Hiện tại thì mình không còn chơi game nữa và chỉ chồng mình còn chơi thôi. Nhưng chắc chắn bọn mình sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm suốt thời gian qua tại Loạn Thế Tam Quốc mà chúng mình đã có. Bởi vì nếu không chơi game thì có thể hai đứa đã không thể quen nhau và trở thành vợ chồng như ngày hôm nay.

LTTQ-PV-cap-doi-ket-hon-thumb-1-minCảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. Thay mặt NPH GAMOTA chúc hai vợ chồng bạn trăm năm hạnh phúc và luôn thành công trên con đường mà cả hai đã chọn!

Xem thêm thông tin về Loạn Thế Tam Quốc tại đây:

Trang chủ: http://loanthetamquoc/mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

Đăng bởi Game2T

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kết duyên vợ chồng khiến dân tình bấn loạn
Đánh giá bài viết này!!!