Game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota khoe chiến tích ngày đầu chinh chiến tại Hồng Hoang Phong Thần

9345

Hơn 1 ngày sau khi chính thức update, Kiếm Vũ Mobi Gia Trang rộn ràng với nhiều hình ảnh khoe diện mạo mới khác lạ và độc đáo của dàn 4 class mới.

Hôm qua, sau quãng thời gian hồi hộp chờ đợi, cuối cùng game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota cũng chính thức được trải nghiệm bản update lớn nhất từ trước tới nay mang tên Hồng Hoang Phong Thần. Một số thay đổi đáng kể của phiên bản lần này phải kể đến sự xuất hiện của map thứ 6 Hồng Hoang Tiên Giới, hoạt động PB tổ đội Bí Cảnh Tiên Giới, song ấn tượng nhất vẫn là màn “debute” của dàn 4 chức nghiệp thế hệ F1: Diệu Âm, Phiến Khách, Vô Song và Thích Khách dựa trên các thuộc tính phong – thủy – hỏa – thổ.

Hình ảnh của 4 chức nghiệp mới

Mặc dù trước đây chỉ với 2 class cơ bản Đạo Cơ và Kiếm Khách, game thủ vẫn đã có những khoảng thời gian trải nghiệm cực kì lí thú tại thế giới kiếm hiệp đa màu sắc của Kiếm Vũ Mobi, nhưng ngay khi có thể tham gia chuyển đổi chức nghiệp, người chơi hoàn toàn không bỏ qua cơ hội ve sầu thoát xác, lập tức đua nhau khoe ra diện mạo mới của mình:

Những hình ảnh ấn tượng của game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamtota sau chuyển đổi chức nghiệp

Mặc dù không ham hố tham gia chuyển đổi chức nghiệp, nhưng nhiều game thủ cũng rất hào hứng tham gia bàn luận về các hoạt động tại phiên bản mới và mức level hồng hoang mà mình đã đạt được chỉ sau chưa đầy 24h trải nghiệm.

Với nhiều thay đổi đáng kể, game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota giờ đây vẫn còn khá hoang mang khi tham gia trải nghiệm phiên bản mới. Tuy nhiên, với quy mô hơn 200 server và hàng trăm nghìn người chơi, chắc chắn Kiếm Vũ Mobi Gamota sẽ sớm xuất hiện vị siêu cao thủ có khả năng chinh phục mọi khó khăn tại Hồng Hoang Phong Thần.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi Gamota – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/
Link tải: http://m.onelink.me/71992ace

Đăng bởi Game2T

Game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota khoe chiến tích ngày đầu chinh chiến tại Hồng Hoang Phong Thần
Đánh giá bài viết này!!!